Thứ Năm, 29/10/2020 22:58:58 GMT+7

Tin đăng lúc 20-08-2020

Hưng Yên thành lập cụm công nghiệp Minh Châu - Việt Cường

Cụm công nghiệp có diện tích 50ha, thuộc địa phận xã Minh Châu và xã Việt Cường (huyện Yên Mỹ) với tổng vốn đầu tư hơn 600 tỷ đồng. Vị trí cụm công nghiệp có phía bắc giáp đất canh tác, khu dân cư thôn Thái Nội - xã Việt Cường; phía tây giáp đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng; phía nam giáp đường giao thông; phía đông giáp mương thủy lợi.
Hưng Yên thành lập cụm công nghiệp Minh Châu - Việt Cường
Hưng Yên thành lập cụm công nghiệp

Tiến độ thực hiện đầu tư từ quý II/2020 đến quý III/2022. Thời gian quản lý khai thác dự án vào quý IV/2022.

 

Mục tiêu của việc thành lập cụm công nghiệp nhằm phục vụ di dời, đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, cơ sở sản xuất hộ gia đình để khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường, nguy cơ cháy nổ trong khu dân cư, phát triển sản xuất, tạo việc làm cho người lao động, tăng ngân sách cho địa phương.

 

Được biết, thời gian qua, tỉnh Hưng Yên liên tục thành lập các khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên địa bàn. Tính đến nay, toàn tỉnh đã có 10 khu công nghiệp với diện tích hơn 2.481ha. Ngoài ra, tỉnh Hưng Yên đã và đang triển khai xây dựng, phát triển cụm công nghiệp. Đến nay, tỉnh Hưng Yên đã thu hút được 535 dự án đầu tư vào cụm công nghiệp. 

 

Yên Bắc


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang