Thứ Tư, 10/08/2022 00:55:56 GMT+7

Tin đăng lúc 27-09-2015

Lượt xem: 3537

Huyện Châu Thành trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Mới đây, UBND huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã tổ chức Lễ trao giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu (SPCNNTTB) cấp huyện năm 2015 cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn trên địa bàn huyện. Đây là năm thứ 2 huyện Châu Thành tổ chức bình chọn.
Huyện Châu Thành trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Đến dự buổi lễ có ông Tô Hà Giang - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng sự tham gia của lãnh đạo Phòng Quản lý công nghiệp, Trung Tâm Khuyến công – Sở Công Thương và đại diện các ban, ngành, đoàn thể của Huyện, đài truyền thanh, chủ các cơ sở, doanh nghiệp đạt giải.

 

Trên toàn địa bàn huyện có 16 sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của 7 cơ sở, doanh nghiệp tham gia bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu. Trong đó  bao gồm 02 nhóm sản phẩm: Nhóm sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy sản và đồ uống: 10 sản phẩm; Nhóm sản phẩm thiết bị, máy móc, dụng cụ và phụ tùng cơ khí: 6 sản phẩm.
 

 Dựa trên cơ sở kinh nghiệm đã có, các thành viên Hội đồng, Ban Giám khảo đều làm việc vô cùng nhiệt tình, công bằng và khách quan để chọn ra những sản phẩm CNNTTB có chất lượng và giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất đồng thời quảng bá thương hiệu sản phẩm, thúc đẩy công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh phát triển.

 

Tại buổi lễ, đại diện Phòng Công Thương đã thông qua các quyết định công nhận các SPCNNTTB và  trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2015 cho các đơn vị có sản phẩm đạt giải.

 

LN


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang