Thứ Tư, 03/06/2020 07:09:59 GMT+7

Tin đăng lúc 12-06-2019

JinkoSolar cung cấp 258MW pin Dual-Glass Mono Perc cho dự án tổ hợp năng lượng điện mặt trời và điện gió lớn nhất tại Việt Nam

JinkoSolar đã cung cấp thành công 258MWp Solar PV Dual-Glass Mono Perc module cho tổ hợp trang trại điện gió và điện NLMT lớn nhất Việt Nam, bao gồm: 258 MWp nhà máy điện NLMT và nhà máy điện gió với công suất 90 MW. Dự án hoàn thành giai đoạn I với sản lượng khai thác dự kiến đạt 1 tỷ kWh, cung cấp 157% sản lượng điện trên địa bàn toàn tỉnh và hòa lưới điện quốc gia qua trạm biến áp 220kV Tháp Chàm.
JinkoSolar cung cấp 258MW pin Dual-Glass Mono Perc cho dự án tổ hợp năng lượng điện mặt trời và điện gió lớn nhất tại Việt Nam
Dự án Điện gió và Điện mặt trời ở Ninh Thuận đi vào hoạt động

Theo các đánh giá, Việt Nam là quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á với đặc trưng khí hậu nhiệt đới, có tiềm năng lớn về phát triển điện NLMT, nhưng dạng khí hậu nóng ẩm ở đây cũng đặt ra thách thức cho các nhà cung cấp tấm pin nhằm đảm bảo hiệu suất hoạt động và độ bền theo thời gian. Dòng pin Dual-glass Mono Perc của JinkoSolar với hiệu năng và độ tin cậy vượt trội, hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu ở đây và là công nghệ lý tưởng cho xu hướng phát triển điện NLMT ngày càng tăng của Việt Nam.

 

“Dòng pin 380 W Dual-Glass của JinkoSolar với ưu điểm công nghệ vượt trội được đánh giá là phù hợp nhất với điều kiện nóng ẩm, là lựa chọn  lý  tưởng cho các  dự  án điện NLMT quy mô lớn tại Việt Nam” - Ông Nguyễn Tâm Tiến, CEO Trung Nam Group phát biểu.

 

 

 

Tổ hợp trang trại điện này chính là ví dụ điển hình chứng minh sự kết hợp điện NLMT và điện gió là bước tiếp theo của Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi sang nguồn Năng lượng xanh. Với sự cải tiến kỹ thuật nhanh chóng của các sản phẩm pin mặt trời, đây chính là lúc chúng ta phải đi nhanh vào thị trường Việt Nam với những dự án mang tầm ảnh hưởng lớn” - Bà Anita Li, Giám đốc bán hàng thị trường Châu Á - Thái Bình Dương Jinko phát biểu. “Đánh thức tiềm năng về năng lượng tái tạo ở các khu vực như Việt Nam sẽ mang lại một kỷ nguyên năng lượng sạch và có thể chuyển đổi khi cần thiết, tạo ra cơ hội phát triển kinh tế mới tại khu vực Đông Nam Á. Với uy tín và khả năng thu hút vốn đầu tư, JinkoSolar tiếp tục hỗ trợ các dự án điện mặt trời quy mô lớn ngay cả các khu vực bức xạ yếu ở Việt Nam”.

 

PV


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang