Thứ Tư, 21/10/2020 19:48:32 GMT+7

Tin đăng lúc 10-07-2020

Khai mạc Hội chợ triển lãm hàng Công nghiệp nông thôn khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2020

Đã có 300 gian hàng của 146 doanh nghiệp thuộc 15 tỉnh miền Trung - Tây Nguyên và 14 tỉnh khác trong cả nước đã tham gia quảng bá những sản phẩm, mặt hàng công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp tại Hội chợ lần này.
Khai mạc Hội chợ triển lãm hàng Công nghiệp nông thôn khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2020
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ

Hội chợ được khai mạc vào chiều 9/7 tại TP Đồng Hới (Quảng Bình). Đây là hoạt động nằm trong Chương trình khuyến công quốc gia năm 2020 và trong chuỗi chương trình ngành Công Thương khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Thời gian diễn ra Hội chợ đến hết 13/7.

 

Hội chợ là cơ hội để lãnh đạo các cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp cùng nhau trao đổi, thảo luận, tìm ra giải pháp kết nối tiêu thụ các sản phẩm hàng hóa tại thị trường trong nước và tiến đến xuất khẩu. Đây cũng là là dịp để các tổ chức, cá nhân giao lưu, trao đổi tìm hiểu và ký kết các hợp đồng liên kết phát triển, tiêu thụ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiểu biểu trong khu vực.

 

 

Một gian hàng trưng bày sản phẩm CNNT tại Hội chợ

 

Theo đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, tỉnh luôn tạo mọi điều kiện để các tổ chức, đơn vị, cá nhân trong và ngoài tỉnh phát triển các loại hàng hóa của mình trên thị trường…

 

Cũng nhân dịp này, Bộ Công Thương đã tổ chức tôn vinh và trao chứng nhận cho 100 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung-Tây Nguyên.

 

Trường An


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang