Thứ Bẩy, 22/09/2018 19:45:59 GMT+7

Tin đăng lúc 03-10-2017

Không thể không hôn: Sách ngôn tình hot nhất mùa thu

“Không thể không hôn” được phát hành vào cuối mùa thu năm 2017, là sách truyện ngôn tình dành cho giới trẻ và cả những người đã từng trải trong tình yêu, thế nhưng, nó vẫn luôn là những rung động bất ngờ.
Không thể không hôn: Sách ngôn tình hot nhất mùa thu
Bìa sách “Không thể không hôn”

Đàn bà ngoài 30 mà viết về tình yêu một cách e dè, nếu không phải cố nhập vai vào người trẻ thì hẳn sẽ là một sự dối lòng lớn. Phạm Bảo Thoa có đủ trải nghiệm để dạy người trẻ về cách yêu?

 

Đọc hết “Không thể không hôn”, hẳn người đọc sẽ ngỡ ngàng xét lại: Hóa ra những câu chuyện lãng mạn kia cũng thực lắm! hóa ra những cuộc tình bồng bột chẳng màng nghĩ ngợi kia mới thực sự đúng là yêu. Yêu mà, làm sao có thể không hôn?

 

Không còn là một cái tên xa lạ với người say mê truyện ngôn tình, Phạm Bảo Thoa đã mang đến một hơi thở mãnh liệt về tình yêu cho người đọc. Vẫn những câu chuyện tình không có chỗ cho sự rụt rè, e ấp mà mang đậm sự bất chấp, mạnh mẽ trong tình yêu.

 

Tác giả Phạm Bảo Thoa

Không có những cuộc tình sáng như pha lê, nhưng vẫn có những ngây ngô dại khờ trong cái từng trải của kẻ đang yêu. Người ta thấy nhân vật trong truyện rất đời thực. Khi thích là họ muốn tiến đến, khi yêu là họ muốn hôn. Phạm Bảo Thoa không che giấu những điều đó mà trái lại, tác giả này đi từ chính những nhục cảm để phác họa tình yêu.

 

Những truyện ngắn mà Phạm Bảo Thoa viết trong tuyển tập “Không thể không hôn” không phải là những câu chuyện cổ súy cho những yêu đương nồng nhiệt vượt ra khỏi biên giới của luân thường đạo lý. Trái lại, “Không thể không hôn” chạm được tới vấn đề trách nhiệm. Con người ta khi yêu đều khao khát hôn nhau, vì thế đừng trốn tránh nụ hôn! Thế nhưng, hãy chỉ hôn khi yêu thôi. Và nếu đã hôn ai đó thì đừng dễ dàng từ bỏ người ta!

 

“Không thể không hôn” được ra mắt vào đầu tháng 10, phát hành toàn quốc và có bán tại hệ thống các nhà sách của Trí Đức Books. Đó là cuốn sách ngôn tình được người yêu thích sách ngôn tình háo hức đón đợi nhất mùa thu này.


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang