Thứ Ba, 28/01/2020 22:51:31 GMT+7

Tin đăng lúc 01-06-2018

Khuyến công Hậu Giang: Trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động khuyến công

Vừa qua, đoàn công tác của tỉnh Bình Dương gồm lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương cùng các thành viên đoàn đã có chuyến công tác đến Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Hậu Giang để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động khuyến công của hai tỉnh.
Khuyến công Hậu Giang: Trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động khuyến công
Đoàn công tác đến tham quan cơ sở sản xuất Duy Khang

Trong buổi trao đổi kinh nghiệm lần này, đại diện lãnh đạo hai Trung tâm Khuyến công đã báo cáo tóm tắt về kết quả đạt được năm 2017 và tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2018. Tiếp đó, các cộng tác viên đoàn tỉnh Bình Dương trình bày những kinh nghiệm, khó khăn trong công tác tiếp cận doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp có thể nắm và hiểu về chính sách hỗ trợ của khuyến công đối với việc khuyến khích phát triển công nghiệp của tỉnh. Về phía tỉnh Hậu Giang, một trong những khó khăn trở ngại lớn nhất hiện nay mà Ban lãnh đạo Trung tâm đang tìm cách tháo gỡ đó là chưa có mạng lưới cộng tác viên. Việc này đã ảnh hưởng rất nhiều tới công tác triển khai các chính sách hỗ trợ đến các cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh. Do đó, chưa đáp ứng được nhu cầu tiếp cận nguồn vốn hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công của các cơ sở.

 

Kết thúc buổi làm việc, ông Phạm Quốc Ân, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Hậu Giang cám ơn đoàn tỉnh Bình Dương đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm trong công tác khuyến công. Ông cũng rất tâm đắc về một số nội dung trao đổi, các cách làm hay của tỉnh Bình Dương, qua đó, tập thể CBNV Trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để góp phần thúc đẩy sự phát triển công nghiệp của tỉnh nhà.

 

PV

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang