Thứ Năm, 19/04/2018 23:05:39 GMT+7
Bắc Giang: Thành quả khuyến công năm qua và mục tiêu 2018
Bắc Giang: Thành quả khuyến công năm qua và mục tiêu 2018
Tin đăng lúc : 09-02-2018
Trong những năm qua, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển công nghiệp Bắc Giang (Khuyến công Bắc Giang) đã tích cực phối hợp chặt chẽ với các huyện, thành phố, triển khai xây dựng kế hoạch cũng như tổ chức thực hiện các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp (DN) phát triển. Tính riêng trong năm 2017, từ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia và địa phương, Khuyến công Bắc Giang đã tổ chức triển khai thực hiện 30 đề án hỗ trợ, với tổng kinh phí thực hiện hơn 3,8 tỷ đồng.
Hà Nội công nhận thêm 42 nghệ nhân mới và 31 sản phẩm CNNT tiêu biểu
Hà Nội công nhận thêm 42 nghệ nhân mới và 31 sản phẩm CNNT tiêu biểu
Tin đăng lúc : 07-02-2018
Sáng 6/2, Sở Công Thương thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ tổng kết và trao tặng các danh hiệu “Làng nghề”, sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp thành phố, danh hiệu “Nghệ nhân Hà Nội” năm 2017.
Hoạt động Công Thương địa phương: Một năm nhìn lại
Hoạt động Công Thương địa phương: Một năm nhìn lại
Tin đăng lúc : 01-02-2018
Năm 2017 là năm bản lề trong công tác thay đổi cơ cấu tổ chức của Cục Công Thương địa phương (CTĐP). Nhìn lại một năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song, hoạt động Công Thương địa phương đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Thừa Thiên Huế công bố 35 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh
Thừa Thiên Huế công bố 35 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh
Tin đăng lúc : 14-01-2018
Đó là kết quả bình chọn được Hội đồng Bình chọn Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu (SPCNNTTB) tỉnh Thừa Thiên Huế công bố tại Hội nghị “Tổng kết và tôn vinh các sản phẩm đạt bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2017” do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức vào chiều 12/01 tại TP. Huế
Nhiều nhiệm vụ lớn cho khuyến công Hà Nội năm 2018
Nhiều nhiệm vụ lớn cho khuyến công Hà Nội năm 2018
Tin đăng lúc : 25-12-2017
UBND TP. Hà Nội đã giao Sở Công Thương triển khai kế hoạch khuyến công năm 2018 với nhiều mục tiêu lớn nhằm góp phần đưa giá trị sản xuất công nghiệp nông thôn (CNNT) của thành phố trong năm tới tăng 10%, với khoảng 98.000 tỷ đồng.
Khuyến công Yên Bái: Hiệu quả hoạt động đào tạo nghề cho lao động nông thôn
Khuyến công Yên Bái: Hiệu quả hoạt động đào tạo nghề cho lao động nông thôn
Tin đăng lúc : 20-12-2017
Yên Bái là tỉnh miền núi, nền kinh tế với nông nghiệp vẫn chiếm tỷ trọng cao, công nghiệp còn chậm phát triển, quy mô sản xuất công nghiệp nhỏ lẻ với chủ yếu là các cơ sở, doanh nghiệp nhỏ và vừa tập chung ở khu vực nông thôn. Do đó, khuyến khích phát triển công nghiệp nông thôn để tạo động lực phát triển kinh tế nông thôn theo hướng chuyển dịch cơ cấu giảm dần tỷ trọng nông nghiệp, tăng tỷ trọng công nghiệp tại địa bàn là một chủ trương lớn của tỉnh trong quá trình xây dựng nông thôn mới.
Nghệ An: Nỗ lực triển khai các đề án khuyến công
Nghệ An: Nỗ lực triển khai các đề án khuyến công
Tin đăng lúc : 15-12-2017
Tỉnh Nghệ An đang tích cực chuyển dịch theo hướng công nghiệp, dịch vụ nhằm thúc đẩy kinh tế ngày càng phát triển. Hoạt động khuyến công với vai trò góp phần thúc đẩy công nghiệp nông thôn phát triển đã hỗ trợ các địa phương xây dựng làng nghề, giúp các doanh nghiệp công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp (TTCN) phát triển ổn định và bền vững.
Khuyến công Hải Phòng: Nỗ lực hoàn thành kế hoạch năm 2017
Khuyến công Hải Phòng: Nỗ lực hoàn thành kế hoạch năm 2017
Tin đăng lúc : 13-12-2017
Thời gian còn lại của năm 2017 không còn nhiều, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp thành phố Hải Phòng (Trung tâm) đang nỗ lực bám sát các cơ sở đang triển khai đề án, tháo gỡ kịp thời các vướng mắc phát sinh nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Bà Rịa – Vũng Tàu:  Tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp
Bà Rịa – Vũng Tàu: Tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp
Tin đăng lúc : 01-12-2017
Trong những năm qua, hoạt động bình chọn, tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu (SPCNNTTB) được tổ chức đều đặn hàng năm đã tạo điều kiện thuận lợi để các cơ sở công nghiệp nông thôn (CNNT) tại Bà Rịa – Vũng Tàu có cơ hội giới thiệu các sản phẩm và trao đổi với các đối tác, tạo ra mối liên kết thương mại, thúc đẩy SXKD.
Khuyến công Đà Nẵng:  Hỗ trợ thực hiện sản xuất sạch hơn cho doanh nghiệp
Khuyến công Đà Nẵng: Hỗ trợ thực hiện sản xuất sạch hơn cho doanh nghiệp
Tin đăng lúc : 30-11-2017
Thời gian qua, Sản xuất sạch hơn (SXSH) được đánh giá là điểm sáng của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Đà Nẵng (TTKC). Cụ thể, TTKC đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, triển khai nhiệm vụ SXSH. Từ đó, khuyến khích, hỗ trợ các chính sách ưu đãi về tài chính cho các doanh nghiệp trên địa bàn và đã mang lại nhiều lợi ích từ việc làm này.

Quảng cáo

Về đầu trang