Thứ Sáu, 19/04/2024 17:53:56 GMT+7

Tin đăng lúc 10-08-2015

Lượt xem: 6657

Khuyến công Vĩnh Long nghiệm thu đề án “Hỗ trợ đầu tư dây chuyền SX bún tươi không sử dụng nước kết hợp với đóng gói tự động”

Ngày 07/08/2015, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển công nghiệp tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao đề án “Hỗ trợ đầu tư dây chuyền sản xuất bún tươi không sử dụng nước kết hợp với đóng gói tự động” cho cơ sở sản xuất bún – bánh phở Ba Khánh tại ấp Tân Quới Tây, xã Trường An, thành phố Vĩnh Long.
Khuyến công Vĩnh Long nghiệm thu đề án “Hỗ trợ đầu tư dây chuyền SX bún tươi không sử dụng nước kết hợp với đóng gói tự động”
Cơ sở sản xuất bún – bánh phở Ba Khánh

Từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương 100 triệu đồng do Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Long hỗ trợ, cùng nguồn vốn tự có, Cơ sở sản xuất Ba Khánh đã đầu tư 470 triệu đồng để hoàn thiện dây chuyền sản xuất bún, phục vụ sản xuất kinh doanh đem lại hiệu quả hơn.

 

Ông Trương Nhựt Khánh - Chủ Cơ sở sản xuất Ba Khánh cho biết: Nhờ ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, thời gian sản xuất được rút ngắn, thời gian bảo quản sản phẩm kéo dài hơn, chi phí nhân công giảm 50%, đặc biệt là hạn chế khoảng 70% nước thải ra môi trường, qua đó, nâng cao chất lượng sản phẩm, hạn chế hao hụt, hạ giá thành sản phẩm.

 

Đây là một trong những cơ sở có sản phẩm được nhiều năm liền bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu của tỉnh.

 

Lý Nguyễn

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang