Thứ Năm, 22/08/2019 10:19:55 GMT+7

Tin đăng lúc 23-04-2019

Kiểm tra kinh doanh hàng hiệu giả trên website

Ngày 18/4, Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) đã phối hợp với Cục Quản lý thị trường Hà Nội và Công an TP Hồ Chí Minh đồng loạt tiến hành kiểm tra 5 địa điểm bán hàng và kho chứa hàng của 2 website menshop 79.com và menshopfashion.com, thu giữ gần 2.000 sản phẩm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu: Gucci, Louis Vuitton, Hermers, Versace, Burberry… lực lượng chức năng thu giữ gần 2.000 sản phẩm có dấu hiệu giả mạo các thương hiệu lớn.
Kiểm tra kinh doanh hàng hiệu giả trên website
Ảnh minh họa

Theo đó, tại Hà Nội đã kiểm tra đồng thời 3 cơ sở kinh doanh của menshop 79.com và menshopfashion.com; Ladystore tại số 9 ngõ 89 Thái Hà, quận Đống Đa; 150 Thượng Đình, quận Thanh Xuân; 10 Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa và thu giữ 1.294 sản phẩm. Các sản phẩm bị thu giữ là hàng hoá nhiều loại: quần áo, giày dép, túi xách, ví da, thắt lưng, kính mắt… có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu: Gucci, Louis Vuition, Hermers, Versace, Burberry… đều không có hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc. Theo đại diện pháp luật của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã được đăng ký bảo hộ ở Việt Nam khẳng định các sản phẩm được bán trên hai website trên đều là giả.

 

 

Hàng giả mạo thương hiệu.

 

Menshop 79.com và menshopfashion.com là địa chỉ kinh doanh hàng hiệu nổi tiếng trong nước thời gian qua, có chi nhánh tại nhiều địa phương, do Nguyễn Quang Vũ (SN 1990, quê Nghệ An, hiện đang ở phòng 1101, toà 18T1-CT15, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội) làm chủ và một số người liên quan. Khai thác nhanh máy tính của Vũ, Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã thu được hơn 500 MB dữ liệu lưu trữ việc bán hàng (ngày bán, người mua, số tiền bán…).

 

Bích Ngọc

 


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang