Thứ Sáu, 30/09/2022 15:59:41 GMT+7

Tin đăng lúc 20-09-2022

Lượt xem: 426

Lãnh đạo Công ty Mugavero đến từ Italia thăm và làm việc tại Công ty Supe Lâm Thao

Nhằm thiết lập quan hệ và mong muốn nhập khẩu sản phẩm phân bón của Supe Lâm Thao trong thời gian tới, vừa qua, ông Domenico Mugavero, Giám đốc Thương mại Quốc tế, Công ty Mugavero tới thăm và làm việc tại Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.
Lãnh đạo Công ty Mugavero đến từ Italia thăm và làm việc tại Công ty Supe Lâm Thao
Đoàn công tác thăm các dây chuyền sản xuất NPK-S và Supe lân của Công ty

 

Đón tiếp đoàn có các ông: Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; Văn Khắc Minh, Phó Tổng Giám đốc cùng thủ trưởng các phòng ban liên quan. 

 


Tại buổi làm việc, ông Domenico Mugavero bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi được tới thăm và làm việc tại Supe Lâm Thao. Ông cũng giới thiệu khái quát về Công ty Mugavero. Theo đó, Mugavero là một Công ty của Italia, chuyên về Dinh dưỡng Thực vật từ năm 1959. Truyền thống mạnh mẽ của doanh nghiệp được bắt đầu từ Nông nghiệp Sicilia từ thời xưa, sau đó đóng vai trò hỗ trợ trong toàn bộ quá trình phát triển sau này của doanh nghiệp. Với công suất sản xuất đến nay 250 triệu tấn sản phẩm hòa tan trong nước, 1.200 tấn sản phẩm dạng hạt và 30.000 lít chất lỏng và chất kích thích sinh học, Mugavero hiện đang cung cấp một loạt sản phẩm hoàn chỉnh, chuyên biệt và là một trong những trung tâm phân phối phân bón chính trên thế giới. Hệ thống Quản lý Chất lượng của Mugavero được chứng nhận rộng rãi, theo ISO 9001 cùng với các tiêu chuẩn khác

 

 

 

Quang cảnh buổi làm việc

 


Ông Domenico Mugavero cho biết: Trong chuyến mở rộng thị trường nhập khẩu phân bón của Mugavero tại Việt Nam lần này thì Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao là một trong những đơn vị đầu tiên ông hướng tới bởi qua tìm hiểu được biết: Phân bón của Supe Lâm Thao có nhiều ưu điểm nổi bật như giúp cây trồng sinh trưởng, phát triển nhanh, cho năng suất cao, chất lượng tốt; có tác dụng cải tạo đất và thân thiện với môi trường; đáp ứng được tiêu chuẩn lựa chọn của Mugavero trong tiến trình đa dạng sản phẩm để cung cấp cho thị trường trên toàn thế giới. 

 

 

Thay mặt Lãnh đạo Công ty phát biểu tại buổi làm việc, ông Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn công tác của Công ty Mugavero. Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao cùng Công ty Mugavero có điểm chung là được hình thành và phát triển từ những năm 1959 với bề dày truyền thống kinh nghiệm trong sản xuất, cung ứng cho thị trường những sản phẩm phân bón uy tín chất lượng nhất. Ông Phạm Thanh Tùng hoàn toàn nhất trí về chủ trương nhập khẩu sản phẩm phân bón Supe Lâm Thao của Công ty Mugavero để đa dạng nguồn cung trên thế giới, trên cở sở đảm bảo hài hòa lợi ích hợp pháp, chính đáng của đôi bên trong quá trình hợp tác. Đồng thời, Supe Lâm Thao cam kết sẽ sản xuất các sản phẩm đáp ứng các tiêu chí của Mugavero đề ra, nhằm đảm bảo quá trình hợp tác được lâu dài và bền vững.

 

 

Cũng trong buổi làm việc, đoàn công tác đã có chuyến thăm các dây chuyền sản xuất NPK-S và Supe lân của Công ty.


 Hoa Mua


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang