Thứ Ba, 05/03/2024 05:01:49 GMT+7

Tin đăng lúc 30-11-2022

Lượt xem: 1947

May 10 được tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2022

Vừa qua, tại Hà Nội diễn ra Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2022 với chủ đề: “Văn hóa Doanh nghiệp hội nhập, phát triển”. Chương trình do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội phối hợp với một số cơ quan tổ chức, dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 - Đài Phát thanh & Truyền hình Hà Nội.
May 10 được tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2022
Ông Thân Đức Việt – Tổng Giám đốc đại diện May 10 nhận Cup Thăng Long

Đến dự có nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Trần Sỹ Thanh; Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phạm Quí Tiên; Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Quyền, cùng đại diện nhiều cơ quan, sở, ngành. TCT May 10 là một trong 200 doanh nghiệp đại diện cho hơn 362.000 doanh nghiệp Thủ đô đã được vinh danh nhận Cúp Thăng Long và Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của TP. Hà Nội.

 

Năm 2022 là năm hết sức khó khăn, tình hình thế giới có nhiều biến động phức tạp, chưa có tiền lệ và khó đoán định, đã ảnh hưởng đến quá trình phục hồi kinh tế của Việt Nam nói chung, Thủ đô Hà Nội nói riêng. Tuy nhiên, với quyết tâm, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị thành phố, sự chia sẻ, đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân Thủ đô, TP. Hà Nội đã đạt được những kết quả tích cực, toàn diện trên các lĩnh vực. Việc tổ chức và hưởng ứng, động viên các doanh nghiệp, doanh nhân, nhân ngày 10/11 “Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” nhằm khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp đối với giới công thương Việt Nam.

 

 

Ông Hoàng Thế Nhu – Giám đốc điều hành đại diện May 10 nhận Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua của TP Hà Nội

 

Lễ tôn vinh là hoạt động thiết thực để tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, góp phần tạo môi trường kinh doanh với tinh thần thượng tôn pháp luật, đề cao đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội và cạnh tranh lành mạnh, đóng góp cho sự phát triển bền vững của Thủ đô và đất nước.

 

Tại chương trình, TCT May 10 vinh dự là doanh nghiệp được đón nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội và Cup Thăng Long 2022. Đây là sự kiện quan trọng, ghi nhận những nỗ lực của May 10 trong hành trình đóng góp tích cực vào hoạt động chung của TP. Hà Nội. Năm 2022, May 10 tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng có lợi, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, phát triển bền vững; đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số để nâng cao năng suất và chất lượng; nâng tầm doanh nghiệp, tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Đồng thời, tích cực hưởng ứng các chương trình, cuộc vận động do Trung ương và thành phố phát động, đồng hành trong các chương trình an sinh xã hội. Lãnh đạo TCT thể hiện rõ phẩm chất, bản lĩnh của doanh nhân Việt Nam hiện đại, luôn năng động, sáng tạo, chủ động hội nhập, khẳng định vị thế, đảm bảo kinh doanh ổn định, phát triển. Trong 2 năm đại dịch Covid-19, May 10 đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu mà doanh nghiệp đặt ra cả về doanh số, cũng như đóng góp vào hoạt động xã hội. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng May 10 luôn đảm bảo được việc làm cho hơn 12.000 lao động, thu nhập của người lao động tăng 28,6% so với thời điểm trước đại dịch Covid-19. Người lao động luôn tin tưởng vào sự phát triển của May 10 với nền tảng văn hóa doanh nghiệp.

 

 

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh trao bằng khen cho ông Thân Đức Việt - Tổng Giám đốc TCT May 10

 

 

TCT May 10 ủng hộ quỹ an sinh xã hội của TP.Hà Nội 150 triệu đồng

 

Tại sự kiện, Ban Tổ chức đã công bố cộng đồng doanh nghiệp đã ủng hộ gần 2 tỷ đồng để ủng hộ Quỹ an sinh xã hội triển khai trong năm 2023, trong đó TCT May 10 đóng góp 150 triệu đồng.

 

Với chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp hội nhập, phát triển”, Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2022 góp phần thống nhất về nhận thức trong cộng đồng doanh nghiệp và xã hội, từ đó tạo nền tảng hình thành và phát triển văn minh kinh doanh của TP. Hà Nội nói riêng cũng như cả nước nói chung. Chúng ta tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô sẽ phát huy thành tựu đã đạt được, tiếp tục nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức, phát triển bền vững, xứng đáng là “động lực phát triển của Thủ đô”.

 

NTT


Tag:May 10

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang