Thứ Ba, 31/03/2020 22:18:20 GMT+7

Tin đăng lúc 08-09-2019

May 10 tổ chức đào tạo “tài chính doanh nghiệp”

Ngày 6/9/2019 đến ngày 7/9/2019, Tổng công ty đã mời chuyên gia chia sẻ các kiến thức về tài chính doanh nghiệp cho đội ngũ cán bộ và đội ngũ những người làm nghiệp vụ kế toán của Tổng công ty.
May 10 tổ chức đào tạo “tài chính doanh nghiệp”

Trong 2 ngày, Phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Công Ty, Trưởng khoa Tài chính Doanh nghiệp, Học viện tài chính đã chia sẻ cho đội ngũ cán bộ May 10 sự cần thiết của Kế toán thuế, kế toán quản trị, kế toán tài chính trong nghề kế toán. Tiến sĩ dành thời gian hướng dẫn các học viên cách đọc báo cáo tài chính dành cho người quản lý; hệ thống các báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả kinh doanh. Ông nhấn mạnh đến sơ đồ vận động của chi phí sản phẩm và chi phí thời kỳ; sự luân chuyển dòng tiền giữa 3 hoạt động đầu tư, kinh doanh và tài chính. Các học viên được tiếp cận với kiến thức để phân tích giá trị kinh tế gia tăng; cân đối vốn và tài sản; đảm bảo vốn trong luân chuyển vốn.

 

Chia sẻ sau khi được dự lớp tập huấn ông Nguyễn Trường Tiêu – Giám đốc XN may Hà Quảng nói: “Tôi xin cảm ơn Ban lãnh đạo Tổng công ty đã cho chúng tôi cơ hội học hỏi về công tác quản lý tài chính đối với tài chính. Qua 2 ngày với chuyên đề tài chính tôi nhận được nhiều kiến thức mới đặc biệt là mở mang về cách nhìn nhận và phương pháp điều hành HĐSXKD của đơn vị…”.

 

Anh Trần Thanh Bình- Phó phòng Tài chính kế toán nêu cảm nhận: “Với cả nhân tôi đã nhận được rất nhiều kiến thức. Với trách nhiệm, nhiệm vụ của mình chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, làm tốt hơn công tác tham mưu về công tác tài chính của Tổng công ty”.

 
Theo May10

Tag:may 10

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang