Thứ Bẩy, 16/01/2021 22:38:52 GMT+7

Tin đăng lúc 09-11-2020

May 10 ủng hộ đồng bào huyện Mường Nhé, Điện Biên

Vừa qua, thông qua Hội chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh Điện Biên, TCT May 10 đã gửi 600 sản phẩm quần áo do Tổng Công ty sản xuất tới Trung tâm Y tế và Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên để tặng những hoàn cảnh khó khăn.
May 10 ủng hộ đồng bào huyện Mường Nhé, Điện Biên
Trao quà cho các bệnh nhân là trẻ em đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Mường Nhé

Huyện Mường Nhé là huyện vùng sâu, vùng xa có đường biên giới giáp với 02 nước Lào và Trung Quốc, thuộc một trong 62 huyện nghèo nhất nước, hệ thống giao thông không thuận lợi, tỷ lệ hộ nghèo còn cao. Hoàn cảnh kinh tế của nhiều gia đình còn gặp nhiều khó khăn, cơm chưa đủ no, áo chưa đủ mặc, vẫn còn nhiều em học sinh đến trường trong bộ quần áo rách.

 

Với “tinh thần tương thân tương ái”, TCT May 10 đã ủng hộ 300 áo nỉ trẻ em và 300 áo sơ mi May 10 để tặng cho người dân còn nhiều khó khăn nơi đây.

 

 

Trao quà cho đại diện Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Mường Nhé

 

Ngày 13/10/2020, Hội chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh Điện Biên và lãnh đạo huyện Mường Nhé đã đại diện cho Hội chữ Thập đỏ TCT May 10 tổ chức trao 100 chiếc áo nỉ trẻ em và 300 chiếc áo sơ mi người lớn tặng cho các cháu, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Đồng thời trao 200 chiếc áo nỉ cho Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Mường Nhé để động viên khích lệ tinh thần học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện.

 

Thay mặt cho các em học sinh và các bệnh nhân nghèo, Trung tâm Y tế và Phòng Giáo dục huyện Mường Nhé đã gửi thư cảm ơn những tình cảm chân thành, những nghĩa cử cao đẹp của CBCNV TCT May 10 đã chia sẻ, lan tỏa yêu thương.

 

NTT


Tag:May 10

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang