Thứ Sáu, 21/02/2020 06:15:34 GMT+7

Tin đăng lúc 12-09-2019

Ngày hội văn hóa PTC1: Kế thừa và phát triển

Ngày 10/9/2019, tại Hà Nội, Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã tổ chức chương trình Ngày hội văn hóa với chủ đề “PTC1 - Kế thừa và phát triển”. Đây là một trong những sự kiện văn hóa của PTC1 nhằm hưởng ứng việc triển khai các hoạt động văn hóa doanh nghiệp do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) phát động với chủ đề “65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin”.
Ngày hội văn hóa PTC1: Kế thừa và phát triển
Chương trình tọa đàm cùng các vị khách mời

Tới dự có các ông Nguyễn Huy Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNNPT; Phạm Xuân Hường - Trưởng ban Truyền thông EVNNPT; Nguyễn Khắc Nhân - Chánh Văn phòng EVNNPT; Phan Văn Cần - Nguyên Giám đốc PTC1, cùng đông đảo CBCNV-LĐ của PTC1.

 

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Phúc An - Phó Giám đốc, Trưởng ban Tổ chức Ngày hội văn hóa PTC1 cho biết: “Công ty Truyền tải điện 1 đã rất tích cực hưởng ứng thực hiện các hoạt động văn hóa doanh nghiệp, trong đó điển hình như tổ chức Ngày hội Văn hóa; Các cuộc thi tìm hiểu truyền thống ngành Điện; thực hiện văn hóa EVN, EVNNPT nhằm tôn vinh và phát huy các giá trị truyền thống, thể hiện niềm vinh dự và tự hào về những thành tựu EVN, EVNNPT và PTC1 đã đạt được trong những năm qua”.

 

 

Ông Nguyễn Phúc An, Phó giám đốc PTC1 đọc lời khai mạc ngày hội văn hóa PTC1

 

 

Toàn cảnh ngày hội văn hóa PTC

 

Ông Nguyễn Phúc An cũng nhấn mạnh, Ngày hội văn hóa chính là dịp để giáo dục thế hệ trẻ trong Công ty biết cống hiến và tri ân đối với sự đóng góp của các thế hệ đi trước, đồng thời, nâng cao nhận thức nêu bật các giá trị cốt lõi, những cam kết của EVN, EVNNPT, sự lan tỏa về văn hóa và con người EVN, mang lại hình ảnh và uy tín cho EVNNPT cũng như những hình ảnh tốt đẹp của Công ty Truyền tải điện 1 với xã hội và cộng đồng.

 

Với chủ đề “PTC1 kế thừa và phát triển”, Ngày hội văn hóa Công ty Truyền tải điện 1 có các hoạt động chính như: Tọa đàm “Công ty Truyền tải điện 1 trưởng thành qua các thế hệ”; hình ảnh của Công ty Truyền tải điện 1 lan tỏa ra cộng đồng và xã hội; hoạt động từ thiện tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3 Thành phố Hà Nội.

 

Trong đó, Chương trình tọa đàm “PTC1 trưởng thành qua các thế hệ” đã ôn lại những nét đẹp truyền thống trong quá khứ và hiện tại, những giá trị cốt lõi của Văn hóa EVNNPT đã được hun đúc và duy trì trong sự phát triển của PTC1 gần 40 năm qua.

 

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội

 

 

Tiết mục văn nghệ do Đoàn thanh niên Cơ quan PTC1 tham gia chào mừng ngày hội

 

 

Tặng hoa cho các đại biểu

 

 

Ban lãnh đạo PTC1 thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội III Thành phố Hà Nội

 

Cũng qua Ngày hội văn hóa này, hơn 100 CBCNV của PTC1 đã có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để làm tốt hơn công tác văn hóa doanh nghiệp trong Công ty, lan tỏa văn hóa EVNNPT sâu rộng hơn trong đời sống của CBCNV, góp phần vào sự phát triển bền vững của EVNNPT.

 

Mạnh Hùng – VP PTC1


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang