Chủ Nhật, 13/06/2021 00:08:56 GMT+7

Tin đăng lúc 22-10-2020

Nước AVINAA-3A: Hương vị tự nhiên, giữ nguyên khoáng chất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước tinh khiết, nhưng lựa chọn tiêu dùng nước AVINAA-3A của Công ty CP AVIA, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt với hương vị tự nhiên, giữ nguyên khoáng chất, góp phần chăm sóc sức khẻo cuộc sống.
Nước AVINAA-3A: Hương vị tự nhiên, giữ nguyên khoáng chất

Điểm khác biệt của nước tinh khiết AVINAA-3A có được là nhờ sử dụng công nghệ hiện đại, giúp sản phẩm giữ lại vị thuần khiết có sẵn trong nguồn nước ngầm nguyên thủy, tạo nên vị ngọt như nước mưa tự nhiên. Người uống một lần sẽ nhớ mãi và nhiều khách hàng khẳng định điều này chỉ có ở nước AVINAA-3A.

 

Để có được những sản phẩm như thế, từ những năm 2000, những người sáng lập Công ty CP AVIA đã luôn trăn trở nghiên cứu, phát triển các sản phẩm đồ uống thể hiện được niềm tự hào dân tộc. Từ đó, thông qua sản phẩm có thể giới thiệu được với thế giới về nét đẹp đất nước, con người Việt Nam.

 

 

Toàn cảnh Nhà máy AVIA

 

Sau nhiều năm “bôn ba” khắp 16 quốc gia trên thế giới, những người sáng lập AVIA đã đi đến nhiều vùng, miền xa xôi, nổi tiếng về các sản phẩm rượu, nước, để rồi, năm 2003, Nhà máy AVIA bắt đầu được xây dựng trên đất Đông Anh (Hà Nội), đặt nền móng đầu tiên cho ước mơ mang văn hóa, tinh thần dân tộc Việt đến với thế giới. Đến năm 2009, Nhà máy AVIA chính thức đi vào hoạt động và cho ra mắt những sản phẩm đồ uống đầu tiên, trong đó có nước đóng chai tinh khiết AVINAA-3A.

 

 

 

Sản phẩm nước AVINAA - 3A có vị ngọt như nước mưa tự nhiên

 

Để cạnh tranh được với các sản phẩm của nhiều tập đoàn quốc tế khác, AVIA luôn không ngừng hiện đại hoá về máy móc, trang thiết bị, chuyên nghiệp hóa phong cách làm việc và ứng dụng tự động hóa vào SXKD. Việc đưa dây chuyền sản xuất mới, mở rộng công suất Nhà máy vào năm 2018 cũng không nằm ngoài mục tiêu đó.

 

Ông Tô Văn Nhật - Tổng giám đốc Tập đoàn AMACCAO, Chủ tịch HĐQT Công ty CP AVIA nhấn mạnh: “Để tạo ra những sản phẩm nước tinh khiết có vị ngọt tự nhiên được đông đảo người tiêu dùng ưa thích và xuất khẩu như hôm nay, thời gian đầu, chúng tôi đã mời chuyên gia Bắc Mỹ – Israel về nghiên cứu thói quen, sở thích vị nước uống của người Việt. Sau 45 ngày tiến hành khảo sát trên địa bàn Bắc Bộ, các chuyên gia đã nhận ra thói quen của người Việt là thích vị nước mưa tự nhiên. Nhiều gia đình vẫn có những bể thu nước mưa để dùng quanh năm. Từ khảo sát ấy, các chuyên gia đã quyết định sản xuất và điều chỉnh dây chuyền lọc sao cho nước của AVINAA-3A uống có hương vị như nước mưa tự nhiên. Sau đó, chúng tôi tiến hành “thử mù” đối với khách hàng và cán bộ nhân viên của Tập đoàn. Có nghĩa rằng, chuyên gia sẽ cho nước mưa và nước tinh khiết AVINAA-3A vào 2 cốc giống nhau để những người tham gia test phân biệt từng loại. Kết quả là không ai có thể phân biệt được đâu là nước mưa, đâu là nước AVINAA-3A. Điều ấy khẳng định, nước tinh khiết AVINAA-3A có hương vị tự nhiên, ngọt mát như nước mưa mà vẫn giữ nguyên được khoáng chất và an toàn cho sức khỏe con người…”.

 

 

Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại của Công ty CP AVIA

 

Với chất lượng quốc tế, ngày 24/6/2020, Công ty CP AVIA đã có được hợp đồng xuất khẩu lô hàng đầu tiên nước tinh khiết AVINAA-3A sang các quốc đảo thuộc Tây Thái Bình Dương.

 

Bà Ngô Thị Thanh Bình - Phó Tổng Giám đốc kinh doanh Công ty CP AVIA cho biết: “Chúng tôi đã ký hợp đồng với đối tác xuất khẩu độc quyền phân phối sản phẩm nước tinh khiết AVINAA-3A ra nước ngoài. Sản phẩm dự kiến sẽ được xuất khẩu sang một số nước châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, một số nước thuộc Tây Thái Bình Dương và các nước châu Âu gồm Anh, Pháp, Đức. Lô hàng đầu tiên này sẽ được xuất khẩu sang Tây Thái Bình Dương và lô hàng tiếp theo sẽ có điểm đến là Singapore…”.

 

Đây là một bước để AVIA đẩy mạnh xuất khẩu, mở ra con đường chinh phục thị trường Đông Nam Á nói riêng và thị trường thế giới nói chung.

 

Hải Nam


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang