Thứ Hai, 25/05/2020 08:13:30 GMT+7

Tin đăng lúc 05-11-2019

Ô nhiễm không khí và hành động của tuổi trẻ

“Ô nhiễm không khí và hành động của tuổi trẻ” là chủ đề tọa đàm do Đoàn Khối các cơ quan trung ương tổ chức chiều 4-11, với sự tham gia của các chuyên gia khoa học, diễn giả và gần 250 cán bộ, đoàn viên, sinh viên của 57 cơ quan, bộ, ngành trung ương và các trường đại học, học viện thuộc khối.
Ô nhiễm không khí và hành động của tuổi trẻ
Các nhà khoa học, diễn giả chia sẻ tại tọa đàm.

Tại tọa đàm, các chuyên gia đã chia sẻ kết quả những nghiên cứu khoa học về vấn đề ô nhiễm không khí; gợi mở giải pháp nhằm bảo vệ môi trường sống. Bên cạnh đó, các cán bộ, đoàn viên, sinh viên cũng mạnh dạn trao đổi những quan điểm, suy nghĩ của mình trong việc bảo vệ môi trường, phòng, chống ô nhiễm không khí hiện nay, đặc biệt là nêu bật hành động và trách nhiệm của tuổi trẻ.

 

Đáng chú ý là nhiều ý kiến, giải pháp cho các vấn đề liên quan đến môi trường Thủ đô được quan tâm, đề cập đến. Trong đó, vấn đề ô nhiễm không khí được đặc biệt quan tâm bởi mức độ, phạm vi ảnh hưởng cũng như tác hại trực tiếp tới sức khỏe con người.

 

Theo Bí thư Đoàn khối các cơ quan trung ương Trần Hữu, xác định ý nghĩa quan trọng của vấn đề bảo vệ môi trường và xuất phát từ ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ, thời gian qua, tuổi trẻ Khối các cơ quan trung ương đã có nhiều hoạt động tích cực nhằm hưởng ứng và thực hiện hiệu quả chương trình “Tuổi trẻ Khối các cơ quan trung ương tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn 2017-2022”.

 

Cùng với các hoạt động trồng mới cây xanh, tham gia vệ sinh môi trường, hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”…; Ban Thường vụ Đoàn Khối chú trọng tuyên truyền, nhằm nâng cao nhận thức, từ đó khơi dậy tinh thần trách nhiệm và hành động của tuổi trẻ trong việc bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

 

Theo Báo Hà Nội Mới


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang