Thứ Hai, 04/03/2024 01:39:14 GMT+7

Tin đăng lúc 08-12-2022

Lượt xem: 1938

PC Quảng Ninh hưởng ứng Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022

Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng” được diễn ra từ ngày 05-11/12/2022 trên quy mô toàn quốc, sáng ngày 08/12/2022, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) phối hợp với Khoa Huyết học - Truyền máu thực hiện chương trình hiến máu tình nguyện.
PC Quảng Ninh hưởng ứng Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022
PC Quảng Ninh hưởng ứng Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022

Hoạt động được tổ chức nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022) và hưởng ứng "Tháng tri ân Khách hàng" với chủ đề “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”. Ngoài ra, đây còn là hoạt động an sinh xã hội thiết thực, mang nhiều ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Thông qua các hoạt động do PC Quảng Ninh tổ chức sẽ tiếp tục góp phần nâng cao hơn nữa hình ảnh ngành Điện lực Việt Nam đối với cộng đồng và xã hội.

 

 

Ông Nguyễn Văn Quý – Phó giám đốc PC Quảng Ninh tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII

 

Tại chương trình hiến máu nhân đạo, ông Nguyễn Văn Quý – Phó giám đốc PC Quảng Ninh chia sẻ: “CBCNV-NLĐ ngành Điện Quảng Ninh luôn đề cao ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Vạn trái tim của những người ngành Điện cùng đồng lòng hiến máu với mong muốn những giọt máu nghĩa tình sẽ góp phần cứu chữa cho nhiều bệnh nhân trở lại với cuộc sống bình thường. Đây là nghĩa cử cao đẹp của các CBCNV ngành Điện nhằm góp phần chung tay xây dựng cuộc sống ngày một tươi đẹp hơn”.

 

 

“Trong những năm qua, đoàn viên thanh niên trong Công ty đã tham gia tích cực tham gia hiến máu tình nguyện”, anh Đào Trung Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên PC Quảng Ninh cho biết tại buổi lễ hiến máu

 

Anh Đào Trung Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên PC Quảng Ninh tâm sự: “Trong những năm qua, đoàn viên thanh niên trong Công ty đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, từ chương trình Tuần lễ hồng EVN hàng năm đến chương trình hiến máu nhân đạo ở khối đoàn địa phương. Phong trào hiến máu đã góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, qua đó nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên và người lao động trong PC Quảng Ninh về hoạt động hiến máu, cũng như góp phần chung tay đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh tại địa phương”.

 

 

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi tham gia chương trình này”, chị Lê Thị Phượng – Công nhân Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Ninh bày tỏ

 

 

Niềm vui của người công nhân PC Quảng Ninh tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII

 

 

Là một trong rất nhiều CBCNV tham gia hiến máu tại chương trình, chị Lê Thị Phượng – Công nhân Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Ninh chia sẻ: “Tôi rất tự hào vì đây là lần thứ 6 tham gia hiến máu, bởi “mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”. Tại sự kiện hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII, tôi được trao những giọt máu của mình đến những người bệnh nhân đang cần máu. Với suy nghĩ “cho đi là còn mãi”, tôi và các đồng nghiệp đang tích cực lan tỏa mạnh mẽ thông điệp yêu thương để cùng xây dựng một xã hội văn minh, tươi đẹp và nhân ái hơn. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi tham gia chương trình này!”.

 

Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN  lần thứ VIII,  PC Quảng Ninh có 43 CBCNV tham gia hiến máu. Tùy theo thể trạng, mỗi người sẽ hiến từ 250 ml đến 300 ml máu. Tại sự kiện, PC Quảng Ninh đã đóng góp được 45 đơn vị máu cho "ngân hàng máu" của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

 

Ngọc Lan – PC Quảng Ninh  


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang