Thứ Năm, 20/06/2019 16:06:11 GMT+7

Tin đăng lúc 17-09-2018

PC Yên Bái sẵn sàng cấp điện ổn định phục vụ Tuần văn hóa du lịch Mường Lò - Mù Cang Chải năm 2018

Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò và Lễ hội khám phá Danh thắng quốc gia ruộng bậc thang huyện Mù Cang Chải diễn ra từ ngày 21 - 30/9/2018, là hoạt động văn hóa du lịch năm 2018 sẽ mang tới cho du khách một chuỗi chương trình, hoạt động phong phú hấp dẫn.
PC Yên Bái sẵn sàng cấp điện ổn định phục vụ Tuần văn hóa du lịch Mường Lò - Mù Cang Chải năm 2018
Ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải

Đây là sự kiện trọng đại của tỉnh nằm trong các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái (25/9/1958-25/9/2018), đồng thời là dịp để tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống và nét độc đáo của thiên nhiên, con người Yên Bái với nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn. 

 

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh Yên Bái về đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò và Lễ hội khám phá Danh thắng quốc gia ruộng bậc thang huyện Mù Cang Chải, ngay từ những ngày đầu tháng 8/2018, Điện lực Nghĩa Lộ được Công ty Điện lực Yên Bái giao nhiệm vụ đảm bảo cấp điện an toàn trong những ngày diễn ra tuần văn hóa, du lịch Mường Lò và Lễ hội khám phá Danh thắng quốc gia ruộng bậc thang huyện Mù Cang Chải, Điện lực Nghĩa Lộ đã tiến hành tổ chức kiểm tra lưới điện trung, hạ thế và thiết bị trạm biến áp; Xử lý tiếp xúc, chuẩn bị nguồn phát dự phòng khi có yêu cầu; Kiểm tra mức độ mang tải và lập các phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn cho các điểm tổ chức lễ hội; Bố trí đầy đủ nhân lực, phương tiện và vật tư thiết bị dự phòng, hệ thống thông tin liên lạc, các phương tiện đi lại... đảm bảo cho xử lí nhanh nhất khi có sự cố bất khả kháng xảy ra. Đồng thời, không tổ chức các công việc có cắt điện trên lưới điện trong các ngày diễn ra Lễ hội. Điện lực đã làm việc, phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương để tăng cường các biện pháp bảo vệ an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ cho các công trình điện để đảm bảo an toàn cho người và thiết bị, bố trí người trực tăng cường 24/24 giờ.

 

 

Màn xòe diễn ra trong Lễ hội

 

 Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần sẵn sàng phục vụ và các phương án cung cấp điện tốt nhất, Công ty Điện lực Yên Bái cam kết đảm bảo đủ điện an toàn, ổn định và liên tục trong các ngày diễn ra Tuần Văn hóa – Du lịch và Lễ hội khám phá, góp phần cho Lễ hội diễn ra thành công tốt đẹp.

 

                                                                                      Mai Ngọc Lương


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang