Chủ Nhật, 26/01/2020 05:39:34 GMT+7

Tin đăng lúc 26-06-2019

PC Yên Bái triển khai Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2019”

Ngày 26/6, tại thị trấn Cổ Phúc, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái, Công ty Điện lực Yên Bái phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Trấn Yên tổ chức phát động Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2019.
PC Yên Bái triển khai Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2019”
Ông Nguyễn Hữu Nghị, Phó giám đốc Công ty phát biểu tại Lễ phát động

Tại buổi Lễ, Tổ tuyên truyền tiết kiệm điện Công ty đã tiến hành tuyên truyền, phát tờ rơi, cẩm nang tiết kiệm điện cùng 2.500 phiếu đăng ký tham gia Chương trình cho các hộ gia đình trên địa bàn thị trấn Cổ Phúc và các xã thuộc huyện Trấn Yên. Sau 3 tháng kể từ đăng ký tham gia Chương trình, Công ty Điện lực Yên Bái thống kê sản lượng điện tiêu thụ của các hộ gia đình trong các tháng 7, 8, 9/2019 so sánh với tiêu chí đề ra, lựa chọn các hộ gia đình tiết kiệm điện và tiết kiệm điện tiêu biểu. Lễ tổng kết, trao giải Chương trình dự kiến trong tháng 11/2019.

 

 

Tổ tuyên truyền tiết kiệm điện Công ty Điện lực Yên Bái tuyên truyền người dân huyện Trấn Yên cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

 

Việc tổ chức Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2019” là dịp  tiếp tục tuyên truyền đến các hộ gia đình trong việc khuyến khích sử dụng các loại thiết bị điện có hiệu suất cao và được dán nhãn năng lượng; tích cực thực hiện giải pháp tiết kiệm điện như: Tắt các thiết bị điện, đèn chiếu sáng khi không sử dụng, tận dụng nguồn sáng và thông gió tự nhiên; sử dụng điều hòa ở chế độ tiết kiệm điện… Hy vọng với sự nhận thức của người dân, việc thi đua sử dụng điện tiết kiệm sẽ tiếp tục lan tỏa trong toàn tỉnh, góp phần sử dụng điện năng tiết kiệm và hiệu quả./.

 

                                                                                 Mai Ngọc Lương

                                                                         Công ty Điện lực Yên Bái


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang