Thứ Sáu, 03/04/2020 18:05:39 GMT+7

Tin đăng lúc 24-01-2020

Phó Tổng giám đốc Vũ Anh Phương kiểm tra công tác đảm bảo cấp điện dịp Tết Nguyên đán và chúc Tết CBCNV tại PC Lạng Sơn

Trong không khí Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp cận kề, ngày 23/01/2020 (tức 29 Tết Âm lịch), ông Vũ Anh Phương - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc, cùng đại diện lãnh đạo các Ban: Kỹ thuật, An toàn, Truyền thông và Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc đã đi kiểm tra thực tế công tác đảm bảo cấp điện dịp Tết và chúc Tết CBCNV-NLĐ tại Công ty Điện lực Lạng Sơn (PC Lạng Sơn).
Phó Tổng giám đốc Vũ Anh Phương kiểm tra công tác đảm bảo cấp điện dịp Tết Nguyên đán và chúc Tết CBCNV tại PC Lạng Sơn
Phó Tổng giám đốc Vũ Anh Phương chúc Tết CBCNV PC Lạng Sơn

Đón tiếp đoàn công tác, về phía PC Lạng Sơn có ông: Phạm Ngọc Minh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, cùng các ông, bà Phó Giám đốc và lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Công ty.

 

Tại buổi làm việc, Phó Tổng giám đốc Vũ Anh Phương đã biểu dương, khen ngợi tập thể lãnh đạo và CBCNV-NLĐ trong toàn Công ty đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong năm 2019 với điểm nổi bật là hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật mà Tổng công ty giao phó. Trong đó, tổng sản lượng điện thương phẩm đạt gần 746,93 triệu kWh, tăng 6,73% so với năm 2018; Tỷ lệ tổn thất điện năng thực hiện đạt 7,81% và thấp hơn 0,53% so với kế hoạch; Công tác dịch vụ khách hàng của Công ty thực hiện có hiệu quả với 14 tiêu chí về dịch vụ khách hàng đều đạt và vượt kế hoạch. Điển hình như, tỷ lệ thanh toán tiền điện qua ngân hàng và các tổ chức trung gian đạt tỷ lệ 73,65%, tăng 14,55% so với kế hoạch; Chỉ số tiếp cận điện năng thực hiện 5,45/6 ngày, giảm 0,55 ngày so với quy định;…

 

 

Toàn cảnh buổi làm việc của đoàn công tác tại PC Lạng Sơn 

 

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Tổng công ty giao cho trong thời gian tới, Phó Tổng giám đốc đề ghị toàn thể CBCNV-NLĐ trong toàn Công ty cần tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, nỗ lực sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ. Trong đó, nhiệm vụ quan trọng trước mắt là phải đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục và ổn định để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang cận kề.

 

 

Phó Tổng giám đốc Vũ Anh Phương tặng "Xe cách điện lưu động 35kV" đầu tiên trong Tổng công ty cho PC Lạng Sơn để sử dụng tại trạm biến áp 110kV Đồng Đăng

 

Đi kiểm tra thực tế tại trạm biến áp 110 kV Đồng Đăng, Phó Tổng giám đốc Vũ Anh Phương đã yêu cầu bộ phận trực trạm cần tiếp tục nâng cao tinh thần trực vận hành để đảm bảo cấp điện, phục vụ nhân dân trong dịp Tết. Đặc biệt, tại buổi kiểm tra, Phó Tổng giám đốc thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty đã trao tặng "Xe cách điện lưu động 35kV" đầu tiên trong Tổng công ty cho PC Lạng Sơn để sử dụng tại trạm biến áp 110kV Đồng Đăng. Việc trao tặng thiết bị này đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo Tổng công ty đối với PC Lạng Sơn trong việc quyết tâm cải thiện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện của đơn vị nói riêng và các chỉ tiêu kỹ thuật nói chung trong toàn Tổng công ty.

 

 

Xe cách điện lưu động 35kV  

 

Phó Tổng giám đốc Vũ Anh Phương nhấn mạnh: "Hiện nay, tại một số TBA 110 kV của Tổng công ty còn sử dụng tủ hợp bộ trung thế theo thiết kế cũ, chưa cách ly giữa dàn thanh cái phía trên với khoang phía dưới của tủ nên khi sửa chữa và bảo dưỡng một ngăn lộ thì phải cắt điện cả dãy tủ trên cùng một thanh cái, dẫn đến việc mất điện cùng lúc cho nhiều khách hàng, ảnh hưởng rất lớn đến độ tin cậy cung cấp điện. Để khắc phục nhược điểm trên, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã nghiên cứu, chế tạo và hoàn thành thiết bị “Xe cách điện lưu động 35kV”. Việc áp dụng thiết bị lưu động này khi sửa chữa, bảo dưỡng từng ngăn lộ trung áp sẽ không ảnh hưởng đến quá trình vận hành và cấp điện cho phụ tải các ngăn lộ khác, qua đó góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện.

 

 

Phó Tổng giám đốc cùng đoàn công tác kiểm tra công tác vận hành tại trạm 110kV Đồng Đăng

 

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Tổng giám Vũ Anh Phương, ông Phạm Ngọc Minh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PC Lạng Sơn hứa sẽ thực hiện nghiêm những ý kiến chỉ đạo mà Lãnh đạo Tổng công ty đặt ra. Đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, giúp đỡ và sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Tổng công ty, cũng như lãnh đạo các Ban đã tạo điều kiện cho PC Lạng Sơn trên mọi phương diện. Đặc biệt, sự kiện Phó Tổng giám đốc tặng "Xe cách điện lưu động 35kV" đầu tiên trong Tổng công ty cho PC Lạng Sơn để sử dụng tại trạm biến áp 110kV Đồng Đăng sẽ góp phần giúp Công ty hoàn thành xuất sắc kế hoạch 05 năm 2016 - 2020. Trong thời gian tới, Công ty mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của Tổng công ty để PC Lạng Sơn có thể tạo ra được nhiều đột phá trong năm 2020 và khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình trong sự nghiệp phát triển KT-XH địa phương.

 

 

Phó Tổng giám đốc tặng quà Tết cho Đội trực vận hành trạm biến áp 110 kV Đồng Đăng

 

Nhân dịp năm mới Canh Tý đang đến rất gần, tại buổi kiểm tra, Phó Tổng giám đốc Vũ Anh Phương đã chúc toàn thể CBCNV-NLĐ của PC Lạng Sơn một năm mới mạnh khỏe, an khang và hạnh phúc.

 

Theo EVNNPC

 

 

 

 


Tag:EVNNPC

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang