Thứ Hai, 23/05/2022 03:06:29 GMT+7

Tin đăng lúc 31-07-2015

Lượt xem: 11475

Phong cách nữ tính

Trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Công Trí, những mẫu trang phục đều thể hiện phom dáng và họa tiết phù hợp với những cô gái chuộng phong cách nữ tính.
Phong cách nữ tính
Người mẫu Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc được nhà thiết kế Công Trí mời làm người mẫu thể hiện bộ sưu tập mới - "Resort 2015". Trang phục lần này hướng đến nét đẹp đơn giản trong thiết kế, kết hợp chất liệu và họa tiết hiện đại.

 

Trong bộ sưu tập, ta thấy chiếc đầm chữ A không tay với thiết kế cổ thuyền mang màu sắc thập niên 1950. Họa tiết chủ đạo là những nhành cỏ cây hoa lá được vẽ màu nước với tông nhẹ nhàng, mang đến không khí mùa hè nhiệt đới.

 

Nhà thiết kế cũng chọn cách kết hợp những dải đăng-ten và ruy băng đầy sắc màu để tạo nên tổng thể mang hơi hướng cổ điển. Kích thước những dải ren được sắp xếp hợp lý, phân bố với sắc độ hài hòa trên trang phục.

 

Bộ sưu tập lần này không kết hợp phụ kiện rườm rà mà sử dụng chính họa tiết ren làm điểm nhấn. Ta có thể thấy kiểu chân váy đăng-ten được gợi ý kết hợp cùng áo sơ mi không tay, hay áo dài tay ôm dáng có màu sắc cùng tông.

 

Những cô gái chuộng phong cách quyến rũ có thể chọn chiếc đầm cúp ngực được phủ ren hoa trắng nhiều tầng cho những buổi tiệc sang trọng. Thắt lưng ruy băng cùng tông với nền vải là điểm nhấn cho trang phục.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Vinatex


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang