Thứ Hai, 10/08/2020 08:43:20 GMT+7

Tin đăng lúc 02-07-2020

Quảng cáo về sản phẩm Nutri Taller A+ không phù hợp theo quy định

Mới đây, tại Hà Nội, Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, các thông tin quảng cáo về sản phẩm bảo vệ sức khỏe Nutri Taller A+ trên nhiều website thương mại không được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo.
Quảng cáo về sản phẩm Nutri Taller A+ không phù hợp theo quy định
Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không nên

Đáng lưu ý là quảng cáo thực phẩm này không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định ngành Y tế. Cụ thể, quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutri Taller A+ gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh. Do vậy, người tiêu dùng khi mua mặt hàng này trên một số trang thương mại điện tử nên cẩn trọng với thông tin quảng cáo về Nutri Taller A+.

 

Sau quá trình theo dõi của cơ quan chức năng vào cuối tháng 6 vừa qua, các trang thương mại điện tử có những dấu hiệu quảng cáo không đúng quy định cần lưu ý là: https://thienduonglamdep.com/nutritaller-plus-pd357; https://www.facebook.com/Caonhanhhoncungnutritaller/; https://tiki.vn/lieu-trinh-3-hop-thuc-pham-chuc-nang-ho-tro-phat-trien-chieu-cao-nutritaller-1-hop-60-vien-p12037892.html,...

 

Hiện, Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế khuyến cáo, trong thời gian cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ, người tiêu dùng không nên mua hoặc sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutri Taller A+  tại các website trang thương mại điện tử nêu trên.

 

Nam Hà


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang