Thứ Sáu, 18/09/2020 17:09:42 GMT+7

Tin đăng lúc 27-12-2017

Quạt công nghiệp Phương Linh: Thương hiệu đã được khẳng định

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện & Thương mại Phương Linh (Phương Linh) có sản phẩm được biết đến là QUẠT CÔNG NGHIỆP – MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP. Với chất lượng cao, kiểu dáng thiết kế đa dạng, sản phẩm đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Quạt công nghiệp Phương Linh: Thương hiệu đã được khẳng định
Nhà máy sản phẩm quạt công nghiệp Phương Linh

Công nghệ tạo nên sự khác biệt: Hiện nay, sản phẩm của Phương Linh được sản xuất trên hệ thống thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất châu Âu như: Máy cắt laser CNC Bystronic, máy chấn Bystronic của Thụy Sỹ, tổ hợp cân bằng động cánh quạt kỹ thuật số, hệ thống sơn tĩnh điện công nghệ Mỹ…, theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Để sản phẩm vượt trội về khả năng cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty đã thường xuyên thu hút, bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ kỹ sư, công nhân với trình độ chuyên sâu, lành nghề, giàu kinh nghiệm do các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước giảng dạy.

 

 

CEO Trần Văn Lê - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện & Thương mại Phương Linh

 

Thương hiệu Phương Linh được gắn liền với tên tuổi CEO Trần Văn Lê. Ông là người thuyền trưởng đầy đam mê, luôn học hỏi và cống hiến cho xã hội, mang lại đời sống ấm no hạnh phúc cho tập thể Công ty Phương Linh. Ông đã không ngừng nỗ lực, vượt khó, truyền cảm hứng lao động, sáng tạo cho CBCNV và luôn đi đầu trong quá trình học hỏi, nghiên cứu về thị trường, công nghệ, marketing để đưa Phương Linh trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất sản phẩm công nghiệp mang “thương hiệu” Made in Việt Nam.

 

Hệ thống phân phối, tư vấn chăm sóc khách hàng rộng khắp cả nước:

 

Khu vực phía Bắc: Văn phòng Giao dịch & Kinh doanh (phòng B, tầng 6, tháp A, số 18 Phạm Hùng, TP Hà Nội); Trung tâm Điện máy công nghiệp (số 8/19/102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội); Trung tâm Điện máy công nghiệp (số 651 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội); Nhà máy khu vực phía Bắc (KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội);

 

Khu vực miền Trung: Trung tâm Phân phối & Bảo hành (số 52 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An); Văn phòng Giao dịch bán hàng & Bảo hành (643 Nguyễn Tất Thành, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng);

 

Khu vực phía Nam: Trung tâm Bán hàng & Bảo hành phía Nam (số 28/9 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh); Nhà máy khu vực phía Nam (lô A221, đường số 3 KCN Thái Hòa, Đức Hòa, Long An).

 

 

 

Sản phẩm máy hút bụi Phương Linh

 

Với hệ thống phân phối, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo trên toàn quốc, Phương Linh đã tạo được ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, từ khâu sản xuất, tư vấn, bán hàng cho đến dịch vụ hậu mãi. Hơn hết, doanh nghiệp đã khẳng định được niềm tự hào với thương hiệu Quạt công nghiệp - Máy hút bụi công nghiệp trên thị trường. Sản phẩm của Công ty đã được nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước đánh giá cao. Đó là những công ty Nhật Bản, Hàn Quốc luôn chỉ định dùng sản phẩm của Phương Linh và các Tập đoàn lớn như Hòa Phát, Xuân Thành, Visai, Vinaconex, Vingroup, Công ty 36 BQP,…

 

Thành tích và xã hội ghi nhận: Sản phẩm quạt công nghiệp của Công ty Phương Linh đã dành được nhiều danh hiệu cao quý như: Huy chương Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao (2002); Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội (2005); Cúp Vàng Top ten Sản phẩm thương hiệu Việt uy tín; Cúp Vàng Hội chợ quốc tế hàng Công nghiệp Việt Nam (2006); Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” (2008, 2016); Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng quốc gia” (2010) của Bộ Công Thương và Cúp Vàng sản phẩm chất lượng ngành Xây dựng (2016) của Bộ Xây dựng trao tặng.

 

                                                                                                Nguyễn Long


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang