Thứ Tư, 20/02/2019 09:59:42 GMT+7

Tin đăng lúc 04-02-2018

Quỹ đầu tư của Singapore rót vốn vào startup Vé xe rẻ

Nguồn vốn này sẽ được sử dụng để phát triển các ứng dụng di động cho hành khách, nhà xe, tài xế... theo mô hình Uber/Grab cho ngành vận tải hành khách đường dài.
Quỹ đầu tư của Singapore rót vốn vào startup Vé xe rẻ
Các nhân viên Vé Xe Rẻ cung cấp các thông tin về các chuyến xe trong thời điểm nhu cầu đi lại của người dân tăng cao trong dịp Tết.

Điều này nhằm tăng tính kết nối, tương tác tối đa cho nhà xe, tài xế, hành khách tạo thuận lợi lớn hơn cho hành khách khi đặt và sử dụng các dịch vụ trực tuyến của Vé Xe Rẻ.

 

Ông Đào Việt Thắng, Giám đốc tài chính và vận hành Vé Xe Rẻ cho hay, thông tin tài chính cho thương vụ đầu tư này vẫn được giữ kín theo thỏa thuận của các bên.

 

Ông Ryu Hirota - Chủ tịch quỹ đầu tư Spiral Ventures (Singapore) đặt niềm tin và kì vọng rất lớn vào startup Vé Xe Rẻ

 

“Với tầm nhìn trở thành công ty công nghệ hàng đầu Châu Á chuyên cung cấp các giải pháp nâng cao đời sống xã hội, chúng tôi tin tưởng Vé Xe Rẻ sẽ đạt được những kỳ tích mới” - ông Ryu Hirota cho biết.

 

Theo anh Trần Nguyễn Lê Văn, CEO Vé Xe Rẻ, đơn vị mang mình khát vọng tạo ra cuộc cách mạng hoá ngành xe khách để hàng triệu người Việt Nam có được những chuyến đi vui vẻ hạnh phúc, không ai còn phải xếp hàng mua vé.

 

Hơn 4 năm qua, Vé Xe Rẻ liên tục duy trì tốc độ tăng trưởng vé bán trên 300%/năm để trở thành nền tảng bán vé xe khách lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam với hơn 2 triệu người truy cập hằng tháng.

 

Nguồn Khám phá


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang