Thứ Sáu, 21/01/2022 12:00:37 GMT+7

Tin đăng lúc 25-11-2021

Lượt xem: 1179

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sapril Collagen 2G vi phạm quy định về quảng cáo

Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cảnh báo người tiêu dùng về sản phảm Sapril Collagen 2G, MR.Z210MG đang quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.
Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sapril Collagen 2G vi phạm quy định về quảng cáo
Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Trên các trang mạng website/đường link:

 

https://www.pharmacity.vnhttp://shopee.vn; https://www.yes24.vn; https://greenoly.vnhttps://japana.vnhttps://biocare247.vn; https;//hangnoidianhatcantho.com quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sapril Collagen 2G và

 

website: https://www.cuahangnhapkhau.comhttps://aladin.com.vnhttps://japana.vnhttps://aloola.vn quảng cáo cho sản phẩm  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe MR.Z210MG

 

Các sản phẩm trên không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo; quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.

 

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Sapril Collagen 2G và thực phẩm bảo vệ sức khỏe MR.Z210MG được quảng cáo vi phạm trên các website nêu trên. Cục An toàn thực phẩm phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công Thương xác minh, xử lý và công khai kết quả xử lý theo quy định.

 

Thu Hằng


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang