Thứ Sáu, 21/01/2022 13:00:06 GMT+7

Tin đăng lúc 25-11-2021

Lượt xem: 1278

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại cốt đan vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo

Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm cảnh báo trên các website: https://www.chinhhangdaicotdan.website; www.daicotdan.com; www.daicotdan.xyz; https://chinhhangdaicotdan.com/chinhhang, https://www.daicotdanchinhhang.com quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại cốt đan và viên sủi Đại cốt đan vi phạm quy định nội dung quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh; Sử dụng hình ảnh, tên, thư tín của bác sỹ, nhân viên y tế để quảng cáo thực phẩm.
Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại cốt đan vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo
Ảnh minh họa

Các sản phẩm nêu trên do Công ty TNHH thương mại Tubi, địa chỉ: tầng 6, tòa nhà Zen tower, số 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

 

Quá trình hậu kiểm, Công ty TNHH thương mại Tubi không thừa nhận các website nêu trên của Công ty TNHH thương mại Tubi, Công ty không chịu trách nhiệm về việc quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Đại cốt đan và viên sủi Đại cốt đan trên các website nêu trên.

 

Hiện các cơ quan chức năng đang vào cuộc phối hợp xử lý các hành vi vi phạm và khuyến cáo người tiêu dùng cảnh giác khi mua và sử dụng các sản phẩm vi phạm trên.

 

Quang Vinh


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang