Thứ Hai, 23/05/2022 03:37:28 GMT+7

Tin đăng lúc 20-07-2014

Lượt xem: 13446

Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2014

Từ ngày 08 - 10/7/2014 tại T.P Đà Nẵng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Công Đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2014, hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2014).
Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2014

Hội diễn có sự tham dự của các đồng chí Hoàng Quốc Vượng, Bí thư  Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV EVN; Trần Văn Ngọc, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; các ủy viên HĐTV Tập đoàn; các Phó Tổng Giám đốc EVN và Lãnh đạo, Chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn các Tổng công ty Điện lực, Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia, các Tổng công ty phát điện, và các đơn vị thành viên của EVN.

 

Hội diễn văn nghệ – một sân chơi truyền thống được EVN tổ chức 5 năm một lần nhằm duy trì, thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật quần chúng, xây dựng đời sống văn hóa và thực thi văn hóa EVN trong CNVC-LĐ ngành Điện, tạo không khí giao lưu, học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, góp phần vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Đặc biệt Hội diễn được tổ chức đúng vào tháng kỷ niệm 85 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2014) cũng thể hiện sự trân trọng và tôn vinh những giá trị truyền thống của CBCNVLĐ của EVN, vốn cũng là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp EVN.

 

Với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi vẻ đẹp người thợ điện Việt Nam, tôn vinh những tấm gương sáng, những tình cảm thiêng liêng gắn bó giữa các thế hệ ngành Điện, Hội diễn năm nay được tổ chức với sự tham gia tranh tài của  570 diễn viên đến từ 24 đoàn văn hóa nghệ thuật quần chúng, là những Đội thi, những tiết mục đã giành giải cao trong Hội thi của các Tổng công ty Điện lực, Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia, các Tổng công ty phát điện, và các đơn vị thành viên của EVN.

 

Trong suốt ba ngày tranh tài, các đoàn tham dự hội diễn đã tham gia tranh tài ở các nội dung: Hợp ca Hát – múa; đồng ca; tam ca, song ca nam – nữ; đơn ca và múa độc lập.

 

Kết quả cuối cùng đã chọn ra các đội để trao giải, trong đó:

 

+ 01 Giải đặc biệt: Tổng công ty Truyền tải Điện quốc gia.

+ 01 Giải Nhất toàn đoàn: Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

+ 02 Giải Nhì toàn đoàn: Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực T.P Hồ Chí Minh.

+ 05 Giải Ba toàn đoàn: Tổng công ty Điện lực miền Trung; Tổng công ty Điện lực miền Nam; Tổng công ty Điện lực T.P Hà Nội; Công ty Thủy điện IALY và Tổng công ty Phát điện 2.

+ 05 Giải Khuyến khích: Tổng công ty phát điện 1; Công ty CP tư vấn xây dựng Điện 3; Công ty CP tư vấn xây dựng Điện 4; Công ty phát triển Thủy điện Sê San và Công ty Thủy điện Sơn La.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội diễn Văn nghệ quần chúng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam:

 

Ông Hoàng Quốc Vượng - Chủ tịch HĐ Thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu tại Hội diễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Như


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang