Thứ Hai, 06/12/2021 18:39:02 GMT+7

Tin đăng lúc 26-06-2020

Tập đoàn Sơn Hà hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar

Tập đoàn Sơn Hà vừa tổ chức Lễ ra mắt và ký kết hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar vào ngày 25/6, qua đó hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam.
Tập đoàn Sơn Hà hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar
Tập đoàn Sơn Hà chính thức ra mắt điện mặt trời áp mái FreeSolar

Ưu tiên sử dụng năng lượng xanh, năng lượng tái tạo đang là xu hướng không chỉ trên thế giới mà cả ở Việt Nam. Điều này càng quan trọng hơn, không chỉ trong vấn đề xây dựng chiến lược phát triển bền vững của xã hội, thân thiện với môi trường của toàn bộ nền kinh tế mà còn đặc biệt quan trọng trong bối cảnh nguy cơ thiếu điện của Việt Nam vẫn đang hiện hữu.

 

Từ nhận thức này, Tập đoàn Sơn Hà đã xác định, cung cấp các sản phẩm năng lượng xanh, năng lượng tái tạo, trong đó trước mắt là sản phẩm điện áp mái Free Solar - một chiến lược quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn thời gian tới.

 

Với mục tiêu kinh doanh bền vững, Sơn Hà không chỉ đặt mục tiêu thúc đẩy kinh doanh dựa trên ưu điểm thân thiện với môi trường, dựa trên xu hướng sử dụng sản phẩm năng lượng xanh, năng lượng tái tạo mà còn dựa trên yếu tố bài toán kinh tế. Theo đó, khách hàng sử dụng sản phẩm năng lượng mặt trời áp mái không những góp phần bảo vệ môi trường mà còn đạt được hiệu quả tài chính vượt trội về lâu dài.

 

Tại lễ ra mắt sản phẩm điện mắt trời áp mái FreeSolar, Tập đoàn Sơn Hà đã ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược về phát triển, cung cấp những giải pháp hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm FreeSolar, như: Ký kết với Qcell và Canadian hai thương hiệu hàng đầu thế giới trong cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời, phát triển công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra các thiết bị có chất lượng vượt trội, năng suất cao; ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) cung cấp các gói hỗ trợ tài chính, đảm bảo kịp thời nguồn vốn cho các khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái FreeSolar; hợp tác với Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, hướng tới phát triển khu công nghiệp xanh.

 

Ông Nguyễn Văn Cường - Phó Trưởng Ban Quản lý khu công nghệ cao Hoà Lạc, Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết: “Phù hợp với chủ trương phát triển năng lượng tái tạo của quốc gia, việc ứng dụng các giải pháp năng lượng sạch trong việc vận hành và sản xuất tại khu công nghệ cao Hoà Lạc là cần thiết. Do vậy, việc ký kết hợp tác phát triển giữa Ban Quản lý khu công nghệ cao Hoà Lạc và Tập đoàn Sơn Hà sẽ giúp giải quyết bài toán về năng lượng sạch trong tăng trưởng bền vững, đồng thời góp phần lan toả xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường trong sản xuất công nghiệp trên toàn quốc”.

 

Thời gian qua, nhiều giải pháp đồng bộ được Sơn Hà áp dụng, trong đó có việc nghiên cứu phát triển sản phẩm; đồng thời xúc tiến ký kết hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế như Tập đoàn WEGEN (Đức), EVNHANOI…

 

Thông qua những sự hợp tác này, khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái FreeSolar sẽ được EVN hỗ trợ lắp đặt, nghiệm thu, đấu nối công tơ hai chiều; đồng thời được hòa vào mạng lưới điện quốc gia và bán lại cho EVN.

 

Hồng Trường

 

 

 


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang