Thứ Hai, 10/12/2018 17:28:37 GMT+7

Tin đăng lúc 19-08-2017

Tập đoàn TMS động thổ Luxury Hotel Quy Nhon Beach

Sáng 19/8, tại thành phố Quy Nhơn, Tập đoàn TMS phối hợp với UBND thành phố Quy Nhơn tổ chức lễ động thổ dự án Luxury Hotel Quy Nhơn Beach. Đến dự có Lãnh đạo UBND Tỉnh Bình Định, thành phố Quy Nhơn, lãnh đạo Tập đoàn TMS và đại biểu các sở, ban, ngành liên quan tại địa phương, các đối tác của dự án.
Tập đoàn TMS động thổ Luxury Hotel Quy Nhon Beach
Đại biểu lãnh đạo tỉnh Bình Định, TP Quy Nhơn và Tập đoàn TMS trong nghi thức động thổ dự án

Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach của Tập đoàn TMS là dự án khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao với phong cách thiết kế hiện đại, tạo điểm nhấn cho trục đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn. Đây là dự án được kiến trúc tân kỳ, từ tiện ích dịch vụ đến chi tiết từng căn hộ, môi trường sinh thái hoàn hảo đảm bảo là nơi lưu trú, du lịch đẳng cấp cho khách hàng. Thành phố Quy Nhơn, thuộc tỉnh Bình Định là một trong 10 điểm đến hàng đầu của Đông Nam Á với cảnh đẹp, bãi biển trải dài, các địa danh nổi tiếng, hệ sinh thái độc đáo (Tạp chí Rough Guides (Anh quốc) bình chọn).

     

Công ty thiết kế và kiến trúc nổi tiếng thế giới tại Mỹ - Callison là đơn vị được mời thiết kế, đảm bảo hội đủ các điều kiện mang lại cho khách hàng một không gian sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp, đồng thời tối ưu hóa tiện ích, công năng sử dụng, nâng cao giá trị kinh doanh cho các nhà đầu tư.

    

TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach có quy mô rộng 2600m 2 với 41 tầng nổi, 2 tầng hầm, khoảng 700 phòng khách sạn và căn hộ du lịch hạng sang. Dự án là tổng hòa của hệ thống tiện ích nội khu đạt chuẩn 5 sao, hội đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, đắc địa nhất trong toàn khu vực với hệ thống 4 tầng trung tâm thương mại, bể bơi hiện đại, Sky Bar thời thượng, Gym – Spa cao cấp, nhà hàng, siêu thị, trường học quốc tế Scots, khu vui chơi trẻ em Kid Zone, phòng khám đa khoa chất lượng cao… đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân cũng như góp phần thu hút khách du lịch đến với Quy Nhơn.

 

      

 

Phối cảnh dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn Beach.

 

Riêng trường học quốc tế Scots – ngoại ngữ cũng đồng thời được đầu tư, TMS coi đây là điểm nhấn trong hệ thống dịch vụ tiện ích chất lượng quốc tế, tạo ra sự khác biệt  cho dự án.

     

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cám ơn Lãnh đạo Tập đoàn TMS đã chọn Quy Nhơn – Bình Định làm điểm đến đầu tư với một dự án tầm cỡ, góp phần tạo điểm nhấn cho du lịch Bình Định phát triển. Đề nghị chủ đầu tư xúc tiến thi công theo kế hoạch, đảm bảo tiến độ đưa công trình vào hoạt động, chú trọng công tác an toàn và môi trường. Riêng CBCNV nhà khách 28 Nguyễn Huệ - nơi nhường đất cho dự án sẽ phải được đảm bảo thu nhập trong thời gian thi công và ưu tiên tiếp nhận vào làm việc khi dự án hoàn thành.

                                                                               

Văn Thuận


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang