Chủ Nhật, 12/07/2020 16:21:21 GMT+7

Tin đăng lúc 29-06-2020

Thái Bình phổ biến các văn bản về công tác khuyến công năm 2020

Ngày 26/6/2020, Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển công nghiệp (TTKC) tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị “Phổ biến, triển khai các văn bản về công tác khuyến công cho các tổ chức, cá nhân làm công tác khuyến công năm 2020” trên địa bàn tỉnh Thái Bình.
Thái Bình phổ biến các văn bản về công tác khuyến công năm 2020
Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các ông: Bùi Đức Hạnh – Phó Giám đốc Sở Công thương; Nguyễn Gia Tín – Nguyên phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định; Hà Văn Hải – Giám đốc TTKC; các đồng chí đại diện các Sở, ban ngành của tỉnh, huyện cùng với hơn 200 đại biểu đại diện cho các xã trên địa bàn toàn tỉnh.

 

Tại Hội nghị các báo cáo viên trình bày, hướng dẫn các văn bản, quy định của nhà nước và tỉnh Thái Bình về công tác khuyến công cho các cán bộ trực tiếp làm công tác khuyến công hiểu rõ những chính sách khuyến khích, hỗ trợ của nhà nước tới người dân. Sau đó tư vấn tới người dân, doanh nghiệp có đủ điều kiện thực hiện các Đề án khuyến công tại địa phương mình và hướng dẫn làm thủ tục trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt, để được hưởng các chính sách hỗ trợ theo quy định.

 

 

Đại biểu tham khảo tài liệu tại hội nghị

 

Thời gian qua, thông qua những hoạt động cụ thể, đem lại hiệu quả thiết thực như: Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến; hỗ trợ phát triển các sản phẩm CNNT; Đào tạo nghề nông thôn; Tập huấn sửa chữa, bảo dưỡng, sử dụng máy nông nghiệp; Tập huấn sử dụng tiết kiệm năng lượng hiệu quả; Sản xuất sạch hơn, bảo vệ môi trường… TTKC tỉnh Thái Bình đã được các doanh nghiệp, cơ sở CNNT và người dân ủng hộ và đánh giá cao.

 

Công Du


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang