Thứ Bẩy, 04/04/2020 21:47:41 GMT+7

Tin đăng lúc 15-02-2020

Thanh Hóa sẽ tổ chức Hội chợ nông nghiệp và tuần lễ dưa

Thời gian được thống nhất tại hội nghị giữa Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Thanh Hóa với Công ty CP Mía đường Lam Sơn - đơn vị phối hợp tổ chức.
Thanh Hóa sẽ tổ chức Hội chợ nông nghiệp và tuần lễ dưa
Nông nghiệp công nghệ cao tại Thanh Hóa trong những năm qua phát triển mạnh mẽ

Theo đó, Hội chợ nông nghiệp và Tuần lễ dưa tỉnh Thanh Hóa năm 2020 được triển khai thực hiện với mục đích trưng bày, giới thiệu những thành tựu trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp an toàn, sản phẩm OCOP, làng nghề,… đồng thời thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối các cơ sở sản xuất với các cơ sở chế biến, tiêu thụ nông sản trong và ngoài tỉnh…

 

Hội chợ dự kiến sẽ được tổ chức tại Trung tâm Truyền hình – Triển lãm – Hội chợ - Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa (TP.Thanh Hóa) với quy mô dự kiến sẽ có 350 gian hàng tiêu chuẩn được dàn dựng trong nhà giàn có mái che.

 

Để khuyến khích các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp tham gia hội chợ. Tỉnh Thanh Hóa dự kiến sẽ hỗ trợ 250/350 gian hàng, số còn lại sẽ được thực hiện theo hình thức xã hội hóa từ 30 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp.

 

Ông Lê Đức Giang, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Thanh Hóa cho hay: Hội chợ nông nghiệp và Tuần lễ dưa tỉnh Thanh Hóa năm 2020 là sự kiện quan trọng chào mừng dịp Đại hội Đảng bộ các cấp tỉnh Thanh Hóa lên thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với mong muốn tạo ấn tượng, sức lan tỏa lớn về những thành tựu trong phát triển nông nghiệp Thanh Hóa trong suốt thời gian qua.

 

Theo Enternews


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang