Thứ Ba, 24/11/2020 13:55:00 GMT+7

Tin đăng lúc 13-10-2020

Thành phố Hồ Chí Minh ra mắt Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số

Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức ra mắt ngày 12-10, giúp thành phố Hồ Chí Minh hướng đến việc phát triển chính quyền số, kinh tế số, chuyển đổi số trong các ngành.
Thành phố Hồ Chí Minh ra mắt Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số
Các đại biểu tham quan Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số thành phố Hồ Chí Minh.

Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số thành phố Hồ Chí Minh là một trong những kết quả của sự hợp tác giữa UBND thành phố Hồ Chí Minh và Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel). Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số thành phố Hồ Chí Minh được phát triển và hình thành nhằm góp phần thực hiện thành công Chương trình chuyển đổi số của thành phố Hồ Chí Minh, hướng đến việc phát triển chính quyền số, kinh tế số, chuyển đổi số trong các ngành.

 

Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số còn tạo ra không gian để người dân thành phố Hồ Chí Minh tham quan, trải nghiệm các sản phẩm/công nghệ số/chính quyền điện tử/đô thị thông minh, qua đó nhìn được bức tranh tổng thể về quá trình chuyển đổi số và cảm nhận được những dịch vụ công, quyền lợi người dân sẽ được thụ hưởng trong tương lại khi chính quyền thành phố đẩy mạnh hoạt động chuyển đổi số trong quá trình xây dựng thành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị thông minh.

 

Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số tạo ra khu vực trưng bày cho các doanh nghiệp công nghệ trên địa bàn thành phố trình diễn các sản phẩm/công nghệ số phục vụ Chương trình chuyển đổi số của thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ngoài việc tiếp xúc với khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp công nghệ còn có cơ hội trao đổi, giao lưu, kết nối và hợp tác với nhau nhằm phát triển các sản phẩm và công nghệ số.


Theo Hanoimoi


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang