Thứ Năm, 19/07/2018 11:15:32 GMT+7
Công ty Điện lực Hưng Yên phát động chương trình "Trường tiểu học chung tay Tiết kiệm điện năm 2014"
Công ty Điện lực Hưng Yên phát động chương trình "Trường tiểu học chung tay Tiết kiệm điện năm 2014"
Tin đăng lúc : 30-10-2014
Trong những năm qua, Công ty Điện lực Hưng Yên đã có nhiều chú trọng đến công tác tuyên truyền tiết kiệm điện năng, với nhiều biện pháp, hình thức đa dạng phong phú, được các cấp, ngành và đông đảo người dân trong tỉnh quan tâm hưởng ứng như: Giờ Trái Đất, Gia đình tiết kiệm điện…
PC Bình Định:  Mùa gặt bội thu từ chương trình thi đua tiết kiệm điện công sở -  năm 2014
PC Bình Định: Mùa gặt bội thu từ chương trình thi đua tiết kiệm điện công sở - năm 2014
Tin đăng lúc : 29-10-2014
Ngày 28/10/2014, tại thành phố Quy Nhơn, Công ty Điện lực Bình Định phối hợp với Sở Công Thương và Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định tổ chức tổng kết phong trào thi đua tiết kiệm điện khối cơ quan hành chính sự nghiệp - năm 2014.
Công ty Điện lực Bắc Ninh: “Đi trước đón đầu”, đảm bảo cung ứng điện ổn định cho khách hàng
Công ty Điện lực Bắc Ninh: “Đi trước đón đầu”, đảm bảo cung ứng điện ổn định cho khách hàng
Tin đăng lúc : 28-10-2014
Bắc Ninh là một tỉnh có vị trí rất quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trên địa bàn có nhiều dự án đầu tư lớn vào các khu công nghiệp, cụm làng nghề…, vì vậy việc đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn cho sản xuất công nghiệp và sinh hoạt của người dân là nhiệm vụ trọng tâm của Công ty Điện lực Bắc Ninh (PCBN).
Công ty Điện lực Nam Định:  Đầu tư trọng điểm để hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả
Công ty Điện lực Nam Định: Đầu tư trọng điểm để hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả
Tin đăng lúc : 28-10-2014
Trải qua 49 năm xây dựng và phát triển không ngừng, Công ty Điện lực Nam Định luôn nỗ lực phấn đấu bền bỉ, khẳng định là đơn vị dẫn đầu trong cả nước trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh và dịch vụ.
Công ty Điện lực Hưng Yên:  Tích cực đầu tư khoa học công nghệ hiện đại, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh
Công ty Điện lực Hưng Yên: Tích cực đầu tư khoa học công nghệ hiện đại, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh
Tin đăng lúc : 28-10-2014
Chú trọng áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh là yếu tố quan trọng mà nhiều doanh nghiệp đang hướng tới, trong đó có ngành điện. Hình ảnh những người thợ điện cầm thang đi ghi chỉ số theo phương thức thủ công của những năm về trước đã được thay thế bằng những công nghệ hiện đại, nhằm từng bước tối ưu hóa chi phí, tăng năng suất lao động. Công ty Điện lực Hưng Yên (PCHY) đang tích cực trong việc triển khai hình thức chấm nợ, phát triển khách hàng mới bằng máy tính bảng.
Công ty Điện lực Bắc Giang:  Nỗ lực vượt khó để đáp ứng nhu cầu điện của nhân dân
Công ty Điện lực Bắc Giang: Nỗ lực vượt khó để đáp ứng nhu cầu điện của nhân dân
Tin đăng lúc : 28-10-2014
Nhằm dáp ứng nhu cầu sử dụng điện của mọi tầng lớp nhân dân và các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh, thời gian qua, Công ty Điện lực Bắc Giang (PCBG) đã nỗ lực không ngừng khắc phục mọi khó khăn, thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, chất lượng, phục vụ sản xuất, đời sống nhân dân và những sự kiện quan trọng trên địa bàn tỉnh.
Công ty Điện lực Bắc Kạn: Tăng cường nhiều giải pháp để phát triển toàn diện
Công ty Điện lực Bắc Kạn: Tăng cường nhiều giải pháp để phát triển toàn diện
Tin đăng lúc : 28-10-2014
Sáu tháng đầu năm 2014, nhờ tăng cường các giải pháp chỉ đạo, điều hành và thực hiện, nên Công ty Điện lực Bắc Kạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, cung cấp điện an toàn, ổn định cho sản xuất và sinh hoạt, phục vụ tốt các sự kiện chính trị của địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, giữ gìn an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn toàn Tỉnh.
Thủy điện Định Bình 10 năm - một chặng đường
Thủy điện Định Bình 10 năm - một chặng đường
Tin đăng lúc : 25-10-2014
Sau ngày nguồn điện quốc gia về Bình Định - tháng 8/1993, phong trào làm điện ở Bình Định như nhộn nhịp hẳn lên. Các điạ phương trong toàn tỉnh lần lượt kéo điện về, lưới điện đã vươn dài trải rộng đến tận các huyện miền núi Vân Canh, An Lão. Vĩnh Thạnh …
Gặp "vua sáng chế vùng quê" giúp dân làm giàu
Gặp "vua sáng chế vùng quê" giúp dân làm giàu
Tin đăng lúc : 14-10-2014
Chúng tôi đến gặp anh Đinh Văn Giang, người được nhân dân trong vùng trân trọng quý mến gọi anh là "ông vua sáng chế", mới sáng sớm tinh mơ mà anh đã hì hụi, cặm cụi hoàn thiện những chiếc máy chế biến thức gia súc đa năng, để kịp xuất hàng cho những vị khách ở tận Thanh Hóa đang chờ. Gặp anh, tôi không khỏi ngỡ ngàng trước hình dáng nhỏ bé nhưng rất nhanh nhẹn, tháo vác, chân thực của anh, đã giúp người dân vùng Quảng Yên từ làng quê đến thị thành tăng thêm thu nhập vươn lên làm giàu...
Nhà máy Diesel Nhơn Thạnh – Một thời để nhớ!
Nhà máy Diesel Nhơn Thạnh – Một thời để nhớ!
Tin đăng lúc : 06-10-2014
Sáng ngày 4/10/2014, một hoạt động diễn ra tại Xí nghiệp cơ điện - trước đây là khuôn viên nhà máy điện Diesel Nhơn Thạnh thuộc Công ty Điện lực Bình Định: Hội thi thợ giỏi – năm 2014, tiến tới cuộc chung kết “Hội thi thợ điện giỏi” Tổng Công ty Điện lực miền Trung và toàn ngành Điện Việt Nam.

Quảng cáo

Về đầu trang