Thứ Hai, 16/09/2019 00:56:18 GMT+7
Huyện Hậu Lộc:  Nỗ lực khai thác thế mạnh, tích cực chuyển dịch cơ cấu kinh tế gắn với an sinh xã hội
Huyện Hậu Lộc: Nỗ lực khai thác thế mạnh, tích cực chuyển dịch cơ cấu kinh tế gắn với an sinh xã hội
Tin đăng lúc : 12-12-2015
Là huyện ven biển nhưng lại có cả rừng, đồi và sông núi, với nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng và phong phú...
Huyện Nông Cống:  Chuyển biến nhanh, toàn diện chương trình xây dựng nông thôn mới nhờ sự lãnh đạo, điều hành quyết liệt, hiệu quả của các cấp chính quyền
Huyện Nông Cống: Chuyển biến nhanh, toàn diện chương trình xây dựng nông thôn mới nhờ sự lãnh đạo, điều hành quyết liệt, hiệu quả của các cấp chính quyền
Tin đăng lúc : 06-12-2015
Nông Cống là địa phương có bề dày truyền thống lịch sử, văn hóa, là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, ở giai đoạn lịch sử nào Nông Cống cũng có các anh hùng hào kiệt làm rạng rỡ cho quê hương, đất nước. Là vùng quê thuần nông, nhưng Nông Cống đã tranh thủ được các nguồn đầu tư, phát huy thế mạnh các sản phẩm làng nghề truyền thống và lợi thế về tài nguyên khoáng sản để bứt phá đi lên, tạo tiền đề vững chắc cho phát triển kinh tế - xã hội của huyện.
Huyện Vĩnh Lộc: Phát huy giá trị của di sản, đẩy mạnh phát triển du lịch gắn với đảm bảo môi trường bền vững
Huyện Vĩnh Lộc: Phát huy giá trị của di sản, đẩy mạnh phát triển du lịch gắn với đảm bảo môi trường bền vững
Tin đăng lúc : 04-12-2015
Huyện Vĩnh Lộc nằm ở vùng đồng bằng sông Mã. Trung tâm huyện lỵ cách thành phố Thanh Hóa 45 km về phía Tây Bắc theo quốc lộ 45, cách thị xã Bỉm Sơn 40 km về phía Tây theo quốc lộ 217.
Khánh Hòa: Thêm nhà máy sản xuất gạch không nung
Khánh Hòa: Thêm nhà máy sản xuất gạch không nung
Tin đăng lúc : 10-11-2015
Với việc Công ty Cổ phần Vật liệu mới Asia 96 vừa đưa nhà máy sản xuất gạch không nung đi vào hoạt động tại xã Diên Thọ (huyện Diên Khánh), toàn tỉnh đã có 5 nhà máy sản xuất gạch không nung. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn về đầu ra khi gạch nung truyền thống vẫn chưa thể cấm sản xuất.
Kỷ niệm ngày Doanh nhân 13/10 ở Quảng Ninh: Cái bắt tay HTX với doanh nghiệp
Kỷ niệm ngày Doanh nhân 13/10 ở Quảng Ninh: Cái bắt tay HTX với doanh nghiệp
Tin đăng lúc : 13-10-2015
Liên minh HTX và Doanh nghiệp ngoài quốc doanh (DNNQD) tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức ngày hội gặp mặt thành viên các HTX và DN. Đây là hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), đồng thời tư vấn những cơ hội, thách thức trước "giờ G" hội nhập Cộng đồng kinh tế Asean, giúp HTX và DN bắt tay nhau chặt hơn để cùng phát triển.
Quy Nhơn - Ánh điện quyện sắc hoa
Quy Nhơn - Ánh điện quyện sắc hoa
Tin đăng lúc : 12-10-2015
Bãi biển Quy Nhơn trải dài từ chân đồi Thi nhân Ghềnh ráng Tiên sa – nơi đặt mộ thi sĩ Hàn Mặc Tử đến Mũi Tấn – cửa ngõ vào cảng Quy Nhơn. Con đường mang tên Xuân Diệu nép mình song hành bên cạnh, luôn rì rào cùng sóng biển những bài thơ tình bất hủ. Tăng thêm chất lãng mạn cho con đường tình nhân này về đêm là ánh điện và sắc hoa hài hòa bất tận.
Tăng cường hội nhập quốc tế để phát triển KTXH Thủ đô
Tăng cường hội nhập quốc tế để phát triển KTXH Thủ đô
Tin đăng lúc : 22-09-2015
Với vị thế là Thủ đô, trung tâm chính trị - hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hóa, giáo dục đào tạo, khoa học công nghệ, kinh tế, giao dịch quốc tế của cả nước, Hà Nội chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội, thuận lợi, nhưng cũng sẽ đối mặt với những thách thức, khó khăn trong hội nhập quốc tế để phát triển kinh tế - xã hội.
Nuôi bò sữa bền vững, thu nhập gần 1 tỷ đồng/năm
Nuôi bò sữa bền vững, thu nhập gần 1 tỷ đồng/năm
Tin đăng lúc : 14-09-2015
Tuy mới vào nghề được 3 năm với 5 con bò sữa ban đầu, đến nay anh Lê Văn Nam 32 tuổi thôn Đông Hưng (xã Thọ Vinh, huyện Kim Động, Hưng Yên) đã gây dựng cho mình một trang trại với 19 con bò sữa, thu lãi 50 triệu đồng mỗi tháng.
Hà Nội đẩy mạnh xúc tiến đầu tư
Hà Nội đẩy mạnh xúc tiến đầu tư
Tin đăng lúc : 25-08-2015
Sáng ngày 24/8, UBND TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư vào TP. Hà Nội năm 2015. Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều Bộ, ngành Trung ương, địa phương, đại diện Đại sứ quán một số nước cùng đông đảo cộng đồng doanh nghiệp.
Bắc Giang "thắng" vụ vải thiều 2015
Bắc Giang "thắng" vụ vải thiều 2015
Tin đăng lúc : 08-07-2015
Tính đến thời điểm này, mùa vải năm 2015 tại Bắc Giang cơ bản đã kết thúc với những kết quả khả quan cả về tiêu thụ, giá cả lẫn thị trường mới.

Quảng cáo

Về đầu trang