Thứ Năm, 24/01/2019 08:55:46 GMT+7

Tin đăng lúc 15-10-2017

Tiết mục “làm giàu không khó” bất ngờ đoạt Giải Quán quân Vietnam's Talent Tour 2017

Tối ngày 14/10, tại Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) ,cuộc thi “Vietnam's Talent Tour 2017 – Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam” do mạng xã hội YourTV tổ chức đã chính thức khép lại bằng nhiều tiết mục gây ấn tượng với khán giả và ban giám khảo.
Tiết mục “làm giàu không khó” bất ngờ đoạt Giải Quán quân Vietnam's Talent Tour 2017
Tại đêm chung kết, Ban Tổ chức tặng hoa cho các nhà tài trợ cuộc thi.

 “Vietnam’s Talent Tour – Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam” là cuộc thi do mạng xã hội video YourTV khởi xướng nhằm tìm kiếm, phát triển những tài năng tiềm tàng của người Việt Nam, tạo điều kiện cho mỗi công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 5 đến 40 tuổi đều có thể phát triển và tự chinh phục những tài năng của mình, qua đó góp phần cung cấp tài năng, nhân tài nhằm phục vụ cho đời sống văn hóa tinh thần trong cuộc sống.

 

Bắt đầu khởi động từ ngày 14/7, qua các vòng đấu loại với các phần thi hát - vũ đạo, ảo thuật, diễn xuất, năng khiếu thể thao, Ban Giám khảo của cuộc thi là NSƯT Chí Trung, ca sĩ Dương Hoàng Yến, đạo diễn/diễn viên Huỳnh Lập đã chọn ra được 10 gương mặt tham dự đêm chung kết.

 

Theo đó, trong đêm chung kết, khán giả đã được mãn nhãn trước những màn biểu diễn đặc sắc của các tài năng như: Phương Minh Hoàng - tiết mục nhảy "Về quê ăn tết"; Trung Kiên - "Ngọn đuốc lửa biến hóa"; Nguyễn Bá Trường Sơn - xe đạp địa hình; Nhóm hài K1MN với tiểu phẩm kịch "Ước"; Nguyễn Trọng Nguyên - kịch "Có điều gì sao không nói cùng dì"; Hiếu MonkeyD - ảo thuật "Làm giàu không khó"; Ảo thuật gia Lâm Gia Hậu với "Bồ câu và biến mất cô gái"... Cùng với đó là tiếng hát của Hoàng Ngọc Phú với "I sing and dance"; Lê Đức Nguyên với "Ngôi nhà trên núi"; Lê Bảo Hưng với "Ánh nắng của anh".

 

 

Các thí sinh xuất sắc nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức với những phần thi gây ấn tượng, gay cấn trong đêm chung kết.

 

Trong số các tiết mục trên, “Làm giàu không khó” của thí sinh Trần Trung Hiếu (Hiếu MonkeyD) đã đoạt Giải Quán quân với số tiền thưởng lên đến 50 triệu đồng. Đáng chú ý, nhóm hài nhỏ tuổi K1MN đến từ Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ đạt giải Á quân (35 triệu đồng) bằng tiết mục hài sử dụng tiếng vùng miền. Tiết mục hài tham dự đêm chung kết của K1MN được đánh giá là phần thi gây ấn tượng nhất đối với khán giả và Ban Giám khảo. Cuối cùng, Giải Ba (20 triệu đồng) của của cuộc thi đã thuộc về ảo thuật gia Trung Kiên với tiết mục ảo thuật xen lẫn là những tình huống hài đã thực sự thu hút được khán giả tại nhà hát Tuổi Trẻ. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải Bình chọn của khán giả và nhiều giải thưởng dành cho khán giả tương tác với chương trình qua mạng xã hội video YourTV.

 

Long Trọng


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang