Thứ Sáu, 03/12/2021 10:22:54 GMT+7

Tin đăng lúc 26-07-2020

Tính năng kiểm soát quyền riêng tư mới cho Messenger

Mới đây, Facebook thông báo sẽ bổ sung thêm một số tính năng bảo mật và quyền riêng tư mới cho ứng dụng Messenger, bao gồm một khóa ứng dụng (App Lock) sử dụng xác thực sinh trắc học cho Face ID hoặc Touch ID trên các thiết bị của Apple, để mở khóa ứng dụng.
Tính năng kiểm soát quyền riêng tư mới cho Messenger
Facebook giới thiệu khóa ứng dụng và cài đặt bảo mật mới cho ứng dụng Messenger.

Tính năng này rất thuận tiện cho người dùng, khi một người cho phép người khác mượn điện thoại đã được mở khóa và không cần phải lo lắng về việc họ có thể truy cập các cuộc trò chuyện trên Messenger của mình. Tính năng mới này hiện có sẵn trên hệ điều hành iOS và người dùng Android sẽ nhận được cập nhật trong vài tháng tới.

 

Một thay đổi nữa sẽ xuất hiện trên Messenger là cài đặt bảo mật, quyền riêng tư mới, cho phép người dùng kiểm soát các tính năng như khóa ứng dụng và tắt tiếng hoặc chặn một tài khoản nào đó. Ứng dụng Messenger cũng sẽ được bổ sung một tính năng làm mờ hình ảnh được gửi bởi những người dùng không phải là bạn bè trên Facebook của người dùng. Tính năng này đã có mặt trên Instagram và WhatsApp, cả hai ứng dụng thuộc sở hữu của Facebook.

 

Facebook cũng tuyên bố sẽ sớm cung cấp cho người dùng khả năng giới hạn người có thể gửi tin nhắn cho họ, vì vậy, người dùng có thể quyết định ai có thể nhắn tin hoặc gọi trực tiếp cho mình. Người dùng có thể kiểm soát mục tin nhắn của mình dễ dàng hơn. Một tính năng kiểm soát tin nhắn tương tự đã được bổ sung trên ứng dụng Instagram.

 

Theo báo Nhân dân


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang