Thứ Sáu, 30/09/2022 16:19:30 GMT+7

Tin đăng lúc 19-09-2022

Lượt xem: 108

Triển lãm khoa học Science Tornado 2022

Trải qua 08 năm tổ chức thành công với các chủ đề “Universe – Vũ trụ”, “Evolution – Tiến hóa”, “Substance – Chất”, “Nova – Tân tinh”, “V - Dấu ấn”, “Odyssey - Khai phá", “Eureka - Phát kiến’’, “Paragon - Mỹ ngọc”, ngày 17/9/2022, tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, sự kiện triển lãm khoa học Science Tornado đã được tổ chức và thu hút sự ủng hộ từ hàng nghìn các bạn học sinh, cùng các bậc phụ huynh.
Triển lãm khoa học Science Tornado 2022
Hình ảnh tại Triển lãm Khoa học Science Tornado

Science Tornado là một chuỗi các sự kiện khoa học phi lợi nhuận bao gồm các tiền sự kiện và một buổi triển lãm chính được tổ chức bởi CLB Society of Open Science - CLB Khoa học lớn nhất trực thuộc Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam thành lập từ năm 2012.

 

Trải qua 8 năm tổ chức thành công, sự kiện Science Tornado đã thu hút hơn 2.000 nghìn bạn học sinh và các bậc phụ huynh tới tham dự. Trước khi đến với sự kiện chính, Science Tornado 2022 đã trải qua 1 tiền sự kiện rất hấp dẫn mang tên Science Tour (chuỗi các buổi giao lưu biểu diễn thí nghiệm tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn Thành phố Hà Nội). Xuyên suốt sự kiện, Ban tổ chức đã đi qua tổng cộng 16 trường Tiểu học và THCS ở Hà Nội và kèm theo đó là 1 chuyến đi đặc biệt tới trường Tiểu học & THCS Mường Thải, xã Mường Thải, Phú Yên, Sơn La. Science Tour 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 3000 em học sinh.

 

 

Science Tour 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời mang theo sứ mệnh truyền tải tới mọi người thông điệp về tình yêu khoa học, tạo ra một sân chơi mới lạ giúp những ai có niềm đam mê với lĩnh vực này được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và lan tỏa niềm đam mê ấy tới cộng đồng.

 

PV


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang