Thứ Tư, 10/08/2022 00:01:45 GMT+7

Tin đăng lúc 05-07-2019

Lượt xem: 1536

Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC): Tổ chức trao bằng tốt nghiệp và ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 28/6/2019, Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp và ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp. Đến dự có ông Thân Đức Việt - Tổng Giám đốc Tổng công ty May 10 (May 10), Hiệu trưởng LBC; cùng Lãnh đạo cơ quan điều hành Tổng công ty; Phụ trách các đơn vị thuộc May 10; Các doanh nghiệp liên kết cùng các thầy cô giáo, phụ huynh và gần 500 sinh viên của Trường LBC.
Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC): Tổ chức trao bằng tốt nghiệp và ký kết thỏa thuận hợp tác
Đại diện các đơn vị tham gia lễ ký kết hợp tác với trường LBC

Phát biểu tổng kết năm học 2018-2019, ông Nguyễn Việt Hà - Phó Hiệu trưởng LBC đã điểm lại những thành tích của Nhà trường trong năm học “Về kết quả đào tạo: Tỷ lệ sinh viên khá giỏi đạt 67%, tăng 6% so với năm học 2017-2018.  Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay đạt 86%, tăng 6% so với năm học 2017-2018. Về quá trình thực tập tại doanh nghiệp, năm học 2018-2019 đánh dấu sự đổi mới trong công tác quản lý sinh viên, Ban Giám hiệu trực tiếp gặp gỡ các doanh nghiệp, lắng nghe những ý kiến nhận xét về chuyên môn và ý thức kỷ luật của sinh viên từ đó điều chỉnh nội dung, chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp”.

 

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

 

 Năm học vừa qua, sinh viên LBC đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thi tay nghề cấp thành phố: Đoạt giải Nhì nghề QTKS, 03 giải Ba cấp Bộ Công Thương, 01 giải Khuyến khích cấp Quốc gia. Đặc biệt, trong tháng 5 vừa qua, em Nguyễn Phương Thùy sinh viên lớp 43TT đã vinh dự đại diện cho Việt Nam tham dự kỳ thi tay nghề tại nước Nga.

 

 

Bộ sưu tập “Vẻ đẹp tiềm ẩn”, sản phẩm của sinh viên khóa 42 nghề TKTT thiết kế

 

Tại buổi Lễ, đại diện các doanh nghiệp Công ty May Bắc Giang; Công ty May xuất khẩu Hà Bắc; Công ty Hà Thanh; Công ty TNHH Babeeni; Khách sạn Laccasa; Trung tâm Ẩm thực cao cấp Almas đã ký thỏa thuận hợp tác; đánh dấu giai đoạn phát triển mới trong đào tạo nghề tại Trường Cao đẳng nghề Long Biên. Ông Lê Xuân Tráng - Giám đốc Công ty Hà Thanh cho biết: “Công ty chúng tôi đã tiếp nhận nhiều sinh viên của LBC. Tôi so sánh với rất nhiều trường đại học công nghiệp, tôi thấy các em ở Trường Cao đẳng nghề Long Biên có ý thức rất tốt, biết tiếp thu và lắng nghe. Nhà trường đã rèn cái tâm, cái đức trong nghề cho các bạn”.

 

 

Ông Lê Xuân Tráng – Giám đốc Công ty Hà Thanh phát biểu

 

Trong buổi lễ, Nhà trường đã trao Bằng tốt nghiệp loại giỏi cho 09 sinh viên và Bằng tốt nghiệp cho 108 sinh viên các nghề. Phát biểu khi tạm biệt mái trường thân yêu, sinh viên Tạ Thị Kiều chia sẻ: "Em xin cảm ơn Tổng công ty May 10, cảm ơn Ban Giám hiệu Trường LBC, cảm ơn các thầy cô đã trang bị cho chúng em những kiến thức vô cùng quý báu để làm người và làm nghề, luôn nghiêm khắc rèn giũa, với tấm lòng bao dung, luôn hướng dẫn chỉ bảo tận tình giúp chúng em vượt qua chính mình và tự tin bước những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp. Chặng đường phía trước chắc chắn sẽ không dễ dàng, nhưng em tin rằng, với những hành trang vào nghề mà Trường LBC đã trang bị cho chúng em cùng với ý chí luôn luôn cố gắng và vững tin vào bản thân mình, luôn có tinh thần cầu tiến, luôn làm việc bằng cả trái tim… chúng em sẽ thành công”.

 

 

Trao bằng tốt nghiệp loại giỏi cho các sinh viên

 

 

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo

 

Những kết quả đáng tự hào trong năm học 2018-2019 sẽ là động lực của LBC, là sự tin tưởng của các bạn học sinh khi đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng nghề Long Biên.  

 

Hải Lê


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang