Thứ Bẩy, 16/01/2021 21:05:14 GMT+7

Tin đăng lúc 20-11-2020

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức lễ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gặp mặt Tân sinh viên K25

Sáng ngày 20/11, tại Hà Nội, Khối Sức khoẻ của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức buổi Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt tân sinh viên K25
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức lễ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gặp mặt Tân sinh viên K25
Các thầy cô cán bộ giảng viên chụp ảnh kỷ niệm tại buổi Lễ

Đến dự buổi buổi Lễ có các thầy đại diện BGH Nhà trường PGS.TS Đỗ Minh Cương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đinh Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Đức Minh – Phó Hiệu trưởng. Khối Sức khoẻ có PGS.TS Phạm Dương Châu – Phó Hiệu trưởng phụ trách khối sức khoẻ, Chủ nhiệm Khoa Răng – Hàm - Mặt; GS.TS Lê Anh Tuấn – Chủ nhiệm Khoa Y; TS. Lê Ngọc Phan – Phụ trách Khoa Dược; TS. Đỗ Văn Bình – Chủ nhiệm Khoa Điều dưỡng; PGS. TS Mai Đình Hưng – Phó Chủ nhiệm Khoa Răng – Hàm - Mặt, cùng toàn thể các cán bộ giảng viên và các bạn tân sinh viên Khối Sức khoẻ của Trường.

 

 

Buổi lễ có sự góp mặt của các thầy trong BGH Nhà trường và tập thể cán bộ giảng viên Khối Sức khoẻ của Trường

 

Ngày 20/11 hàng năm là ngày đặc biệt để tôn vinh các thầy cô giáo, cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, cô đang giảng dạy mọi ngành, mọi nghề và cũng là ngày để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

 

Trong năm qua, mặc dù có rất nhiều khó khăn nhưng các thầy cô ở Khối Sức khỏe đã hết sức cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong đợt dịch Covid-19, chúng ta đã tổ chức tuyên truyền và làm tốt công tác phòng chống dịch. Nhà trường và toàn thể sinh viên luôn bám sát tình hình thực tế và chỉ dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ giáo dục và Đào tạo để học tập và rèn luyện, đảm bảo các kế hoạch về giảng dạy và học tập.

 

Tại buổi Lễ, PGS.TS Phạm Dương Châu – Phó Hiệu trưởng phụ trách Khối Sức khoẻ, Chủ nhiệm Khoa Răng - Hàm - Mặt đã có bài phát biểu đầy tâm huyết và lắng đọng. Thầy đã chia sẻ về những thành tựu mà các ngành, khoa trong Khối Sức khoẻ của Trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Nổi bật là các thầy cô và Ban Chủ nhiệm Khoa Y đã hoàn thành đề cương chi tiết đào tạo cho sinh viên y khoa và hoàn thiện đầy đủ cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên cho các bộ môn, đồng thời ký kết với 11 Bệnh viện thực hành cho sinh viên y khoa thực tập.

 

 

PGS.TS Phạm Dương Châu – Phó Hiệu trưởng phụ trách Khối Sức khoẻ, Chủ nhiệm Khoa Răng – Hàm - Mặt phát biểu tại buổi Lễ

 

Khoa Dược đã tổ chức đợt thi thực tập đầu tiên của sinh viên đến từ nước bạn Lào với tỷ lệ tốt nghiệp loại giỏi cao. Sinh viên tốt nghiệp được các giảng viên ngoài trường tham gia chấm tốt nghiệp đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Khoa Dược cũng đã ký kết với 5 Công ty Dược phẩm và các nhà thuốc bệnh viện cho sinh viên năm cuối thực tập chuẩn bị tốt nghiệp. Khoa Răng – Hàm - Mặt đã tiếp đón sinh viên học chuyên khoa sau 2 năm học kiến thức y học cơ sở tại Khoa Y và tổ chức giảng dạy cho sinh viên y khoa học chuyên ngành răng - hàm - mặt. Dù mới 2 năm, nhưng 10 bộ môn đã hoàn chỉnh giáo trình giảng dạy cho sinh viên chuyên khoa Răng – Hàm - Mặt và sẽ xuất bản trong năm nay. Đây là một công việc lớn mà nhiều trường đại học phải mất nhiều thời gian mới thực hiện được. Cũng trong thời gian qua, Khoa đã hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế để nâng cao trình độ giảng viên cho khoa. Khoa Điều dưỡng là khoa luôn hoàn thành tốt và vượt chỉ tiêu tuyển sinh. Năm nay, Khoa đã hoàn thiện tổ chức và cơ sở học thực hành tiêu chuẩn cho sinh viên khoa thực tập tốt nghiệp.

 

Tại buổi Lễ, em Nguyễn Minh Thảo - sinh viên lớp YK25.01 đã chia sẻ cảm xúc vui mừng và vô cùng xúc động của mình qua bài phát biểu thay mặt cho toàn thể các tân sinh viên K25 của trường. Em chia sẻ “…Được trở thành sinh viên của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là ước mơ của em và nhiều bạn học sinh khác. Giờ đây khi được khoác lên mình tấm áo blouse trắng tinh khiết, sinh viên chúng em lại càng nhận thức được vai trò, trách nhiệm của mình, phải nỗ lực học tập, rèn luyện không ngừng để có thể trở thành người cán bộ y tế có đủ đức, đủ tài,…”. Cũng tại buổi Lễ, đại diện cha mẹ phụ huynh tân sinh viên K25 cũng đã nói lên niềm vui và phấn khởi khi các con mình đã thành công khi được bước chân vào cánh cổng trường đại học, đồng thời bày tỏ sự an tâm khi con em được theo học tại một trường đại học có chất lượng giáo dục tốt và uy tín.

 

Bước vào cánh cổng đại học, các em không còn là học sinh mà đã trở thành sinh viên, sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, nhưng những khó khăn này sẽ giúp các em lớn lên từng ngày, nắm bắt chuyên môn và  tích lũy kỹ năng mềm. Các em hãy học vì tương lai của chính mình và vì sự kỳ vọng, niềm tin của gia đình. Hãy cố gắng và đam mê học tập để trở thành những bác sỹ, những dược sỹ, những điều dưỡng có ích cho xã hội.

 

Xin gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến tập thể cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục tương lai của nước nhà.

                                                                             

     Nguyễn Quỳnh -  Thế Anh

                                                                        

 


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang