Chủ Nhật, 14/08/2022 15:59:13 GMT+7

Tin đăng lúc 29-03-2021

Lượt xem: 1764

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội: Tổ chức “Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên đạt thành tích tại các cuộc thi Quốc gia và Khu vực 2019- 2020

Sáng 26/3 trong không khí hào hùng, nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), ngày 26/3/2021, tại Hội trường B Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức “ Lễ Tuyên dương khen thưởng sinh viên đạt thành tích tại các cuộc thi Quốc gia & Khu vực năm học 2019- 2020” . Buổi lễ nhằm tôn vinh các em sinh viên, nâng cao nhận thức và khơi dậy trong lòng sinh viên niềm tự hào và tinh thần hiếu học.
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội: Tổ chức “Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên đạt thành tích tại các cuộc thi Quốc gia và Khu vực 2019- 2020
TS Đỗ Quế Lượng- Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

Tới dự buổi Lễ có các thầy trong Ban Giám hiệu gồm: TS Đỗ Quế Lượng- Phó Hiệu trưởng thường trực; GS.TS Nguyễn Công Nghiệp- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng Sinh viên; PGS.TS Đỗ Minh Cương- Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Dương Châu- Phó Hiệu trưởng; Thầy Trần Đức Minh- Phó Hiệu trưởng; cùng các thành viên trong Hội đồng Thi đua Khen thưởng, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Hội Cựu Chiến binh và đại diện lãnh đạo các đơn vị, các Khoa, Phòng, Trung tâm trong trường... cùng các thầy, cô giáo viên là chủ nhiệm các khối, lớp, các em lớp trưởng, lớp phó và đặc biệt các em sinh viên đạt thành tích trong năm học 2019-2020.

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu trưởng thường trực chia sẻ niềm vinh dự và tự hào về kết quả các bạn sinh viên đã đạt được trong năm học 2019- 2020 vừa qua: “Những kết quả mà các em đạt được đã đem lại sự vinh dự và vị thế cho thầy cô và toàn trường. Không có thành quả nào mà không phải đổ mồ hôi, không phải có niềm đam mê, tâm huyết cá nhân để thực hiện, không chỉ vậy, các em còn là những sinh viên thực sự chăm chỉ và nỗ lực để đạt được những thành quả xứng đáng. Các em không chỉ mang lại niềm tự hào cho thầy cô, gia đình mà còn đem lại sự vinh dự cho bộ mặt của toàn trường trên toàn quốc”, TS Đỗ Quế Lượng- Phó Hiệu trưởng thường trực nhấn mạnh.

 

Phó Hiệu trưởng thường trực TS Đỗ Quế Lượng mong muốn các bạn sinh viên tiếp tục phát huy, phấn đấu đạt nhiều thành tích tốt. Qua đó, Thầy cũng mong các đơn vị Nhà trường và các tổ chức khác tích cực tuyên truyền để nâng cao tinh thần học hỏi của các bạn sinh viên.

 

 

      Toàn cảnh buổi Lễ 

 

“ Là thế hệ trẻ của đất nước, chúng em rất tự hào được hưởng thành quả của những thể hiện đi trước. Em và các bạn rất vui và hạnh phúc có mặt tại hội trường để đón nhận sự động viên, khích lệ của ban lãnh đạo nhà trường và toàn thể các thầy cô giáo. Đây là sự động viên tinh thần và cũng là động lực lớn nhất trong những cố gắng trong năm học vừa qua đối với chúng em”- em Lê Thị Diệu Linh chia sẻ.

 

Buổi Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu năm học 2019- 2020 đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong các thầy, cô và các em sinh viên. Những tập thể và sinh viên tiêu biểu ấy chính là những bông hoa khoe sắc trong vườn hoa rực rỡ sắc màu, là những ngọn lửa thắp sáng niềm đam mê học hỏi, nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, vượt qua thử thách, không ngừng phấn đấu để viết tiếp nên những trang sử vẻ vang của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội./.

 

                                                                   Nguyễn Đức Bình


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang