Thứ Tư, 01/04/2020 01:21:59 GMT+7

Tin đăng lúc 17-11-2019

Trường Đại học Quang Trung khai giảng năm học 2019 – 2020

Ngày 16/11, tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Trường ĐH Quang Trung đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020, nhân dịp này, Trường tổ chức lễ ra mắt Trung tâm Khảo thí IELTS của Hội đồng Anh, Trung tâm tiếng Anh thiện nguyện và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trường Đại học Quang Trung khai giảng năm học 2019 – 2020
Trao giấy chứng nhận địa điểm thi IELTS với Hội đồng Anh

 

Dự lễ khai giảng, về phía khách mời có ông Phạm Tất Thắng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục Thanh thiếu niên & Nhi đồng của Quốc hội; Đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo; các trường đại học, học viện liên kết; Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sở, ngành của tỉnh Bình Định; các thầy, cô giáo trong hợp tác giáo dục quốc tế về ngoại ngữ như Anh, Pháp, Nhật Bản, Nga… cũng về dự.

 

Quang cảnh Lễ khai giảng năm học mới

 

Diễn văn khai mạc buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Đình Phư - Hiệu trưởng Trường ĐH Quang Trung nêu bật: Trong xu thế hội nhập và phát triển, Trường ĐH Quang Trung đang hướng tới hợp tác đào tạo và nghiên cứu với nhiều trường, viện nghiên cứu trên thế giới, không ngừng nỗ lực để vươn tầm quốc tế, sẵn sàng hợp tác với các nhà khoa học để cùng xây dựng và phát triển nhà trường. Đồng thời, hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu mới của thời đại, theo phương châm “chuyên nghiệp - hội nhập - thành công”, Tất cả các ngành đào tạo hiện nay của Trường ĐH Quang Trung đều thể hiện sự đổi mới. Ngoài các ngành Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin; Kỹ thuật xây dựng; Quản trị kinh doanh; Kinh tế nông nghiệp; Kế toán; Ngoại ngữ.., Khoa Kinh tế và Du lịch đang mở ngành mới về Quản trị nhà hàng khách sạn và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. đào tạo hướng dẫn viên du lịch quốc tế và nội địa. Bên cạnh đó, các ngành Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin; Kỹ thuật xây dựng; Quản trị kinh doanh; Kinh tế nông nghiệp; Kế toán; Ngoại ngữ..,. bắt đầu từ năm học 2020 – 2021 sẽ tuyển sinh các ngành mới như Điều dưỡng; Dược; Công nghệ sinh học...

 

Trường ĐH Quang Trung chọn ngoại ngữ làm chìa khóa khai mở cho thành công và hiện đã có Viện Nghiên cứu và Phát triển Việt - Nhật, với các Giáo sư Nhật Bản làm cố vấn. Trường cũng đã thành lập Trung tâm luyện thi IELTS với Giấy phép của Hội đồng Anh tại cơ sở 1 của Trường tại số 327 Đào Tấn, Phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn là một trong những địa điểm thi IELTS toàn cầu; Trường ĐH Quang Trung cũng là điểm thi duy nhất của 4 tỉnh ven biển miền Trung và 5 tỉnh Tây Nguyên về khảo sát năng lực tiếng Nhật JLCT từ N5 – N1..

 

                                                                                                                                                                                                               Văn Thuận

 

 


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang