Thứ Sáu, 03/04/2020 11:55:31 GMT+7

Tin đăng lúc 23-02-2020

Uniqlo sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội trong tháng 3

Tập đoàn Uniqlo, Nhật Bản cho biết hôm thứ Năm, tại buổi làm việc với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung, rằng sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội trong tháng 3/2020.
Uniqlo sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội trong tháng 3
Ảnh minh họa

Cụ thể, ông Koyama Noriaki, Phó Chủ tịch Tập đoàn Uniqlo cho biết: Ngay trong tháng 3, cửa hàng đầu tiên của Uniqlo tại Hà Nội sẽ chính thức đi vào hoạt động, mở đầu cho chiến lược phát triển tại Thủ đô của Tập đoàn thời trang rất được yêu thích này.

 

Trước những diễn biến khó lường của dịch Covid-19, phía Uniqlo khẳng định sẽ tạo môi trường mua sắm tuyệt đối an toàn, bằng cách phát khẩu trang cũng như dung dịch sát khuẩn cho khách hàng.

 

Phó Chủ tịch Tập đoàn Uniqlo mong muốn UBND TP. Hà Nội sẽ giúp đỡ, tạo điều kiện cho không chỉ Uniqlo hoạt động tại Việt Nam mà còn là nhiều tập đoàn khác, tạo dựng một môi trường thương mại, mua sắm hiện đại, văn minh cho người dân.

 

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung chúc mừng Uniqlo sẽ chính thức có một cửa hàng tại Hà Nội trong thời gian tới. Nhấn mạnh đây là tin rất vui với người dân Thủ đô khi Uniqlo là thương hiệu được yêu thích trên thế giới, Chủ tịch UBND Thành phố hoàn toàn đồng tình với hướng phát triển của Tập đoàn tại Hà Nội trong tương lai, với mong muốn mở thêm nhiều cửa hàng nữa.

 

Ông Chung cho biết Thành phố sẵn sàng ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Uniqlo, tin tưởng các sản phẩm này, cũng như nhiều thương hiệu khác tới từ Nhật Bản nói chung, sẽ đáp ứng tốt, thỏa mãn nhu cầu mua sắn của người dân và du khách nước ngoài.

 

Nguồn: hanoi.gov.vn

 


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang