Chủ Nhật, 20/01/2019 22:05:33 GMT+7

Tin đăng lúc 14-06-2018

Vải thiều Thanh Hà sắp có mặt tại hệ thống siêu thị Hapro

Là một trong 8 doanh nghiệp đã ký cam kết tiêu thụ trên 50.000 tấn vải thiều Thanh Hà, Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) đang tích cực đẩy mạnh hoạt động quảng bá nhằm đưa thương hiệu vải thiều Thanh Hà – Hải Dương đến nhanh hơn, gần hơn với người tiêu dùng Thủ đô.
Vải thiều Thanh Hà sắp có mặt tại hệ thống siêu thị Hapro
Tuần lễ vải thiều Thanh Hà tại Hapromart

Hải Dương được biết đến là một trong hai vựa vải lớn nhất miền Bắc, với thương hiệu vải nổi tiếng thơm ngon – vải thiều Thanh Hà. Đây là loại vải rất đặc biệt với những hương vị đặc trưng rất riêng. Nhờ được thiên nhiên ưu đãi về điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng nên vải thiều Thanh Hà có chất lượng ngon hơn hẳn các loại vải khác của Việt Nam. Vải thiều Thanh Hà khi chín có sắc vỏ màu hồng nhạt, lớp vỏ lụa dai căng tròn, sờ hoặc nhìn vào phần gai vỏ lì hơn vải trồng ở những nơi khác, cùi vải ráo, trắng nõn, hạt vải rất nhỏ, màu nâu sẫm có nhiều trái gần như không có hạt. Đặc biệt, vải thiều Thanh Hà khi ăn có cảm giác tự tan ra, không thấy vị se, vị chua chát như vải khác mà ngọt dần và có vị thanh mát.

 

Những năm gần đây, vải thiều Thanh Hà đã được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap, GlobalGap, tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Mỹ, đã được cấp Chứng nhận chỉ dẫn địa lý từ năm 2007 và được dán tem truy xuất nguồn gốc, đảm bảo các yêu cầu cho xuất khẩu. Do vậy, thương hiệu và thị trường tiêu thụ vải ngày càng được mở rộng, không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn vươn ra các thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, các nước EU… được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Là một trong những doanh nghiệp thương mại hàng đầu của Thủ đô, với thế mạnh và kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh thương mại của mình, ngoài mục tiêu hỗ trợ quảng bá thương hiệu, Hapro còn mong muốn đưa được đặc sản nổi tiếng của các vùng miền trên cả nước, trong đó có vải thiều Thanh Hà, đến nhanh hơn, gần hơn với người tiêu dùng Thủ đô.

 

 

Vải thiều Thanh Hà có vị ngọt thanh mát

 

Được biết, vào ngày 16/6/2018 tới đây, tại siêu thị Hapromart C13 Thành Công, Hà Nội, Hapro sẽ phối hợp với Sở Công Thương Hải Dương triển khai các hoạt động quảng bá, truyền thông rộng rãi và tổ chức sự kiện ”Tuần vải thiều Thanh Hà – Hải Dương tại Hà Nội”. Đây được cho là sự kiện sẽ tạo được tiếng vang và sức hút lớn đối với người tiêu dùng cả nước nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng.

 

Người tiêu dùng có thể mua vải thiều Thanh Hà tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích, cửa hàng thực phẩm an toàn HAPROMART, HAPROFOOD của Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro).

 

     

      Hệ thống các điểm bán hàng của Hapro

 

1. HaproMart, C12 Thanh Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội

 

2. HaproMart, C13 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 

3. HaproMart, K3 Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

 

4. HaproMart, G3 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

 

5. Điểm bán hàng tại Sảnh tầng 1, Tòa nhà Hapro 11B, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

 

6. HaproMart, E6 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

7. HaproMart, Kim Chung 1, Đông Anh, Hà Nội

 

8. HaproMart, Kim Chung 2, Đông Anh, Hà Nội

 

9. HaproMart, B3A Nam Trung Yên, CầuGiấy, Hà Nội

 

10. HaproMart, E7 Bách khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

11. HaproMart Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

 

12. HaproMart, 362 phố Huế, Hai Bà Trung, Hà Nội

 

13. HaproMart, số 2, Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, Hà Nội

 

14. HaproMart, 176 Hà Duy Tập, Gia Lâm, Hà Nội

 

15. HaproMart Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 

16. HaproMart Đông Anh, Hà Nội

 

17. HaproMart, 63 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

 

Như Quỳnh


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang