Thứ Bẩy, 10/12/2022 03:35:33 GMT+7

Tin đăng lúc 01-08-2022

Lượt xem: 852

Vedan Việt Nam khen thưởng con em CBCNV có thành tích học tập tốt năm học 2021-2022

Vừa qua, Công đoàn và Ban Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho 701 em học sinh là con em của CBCNV Công ty, đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập, trong đó có 154 em đạt thành tích cao tại các cuộc thi: Toán, Lý, Hóa, Ngoại ngữ và các môn văn thể mỹ (từ cấp trường đến cấp quốc gia); 493 em đạt học sinh giỏi (thuộc các bậc học) và 54 em đạt học sinh giỏi cuối cấp được Liên đoàn Lao động huyện Long Thành (Đồng Nai) khen thưởng.
Vedan Việt Nam khen thưởng con em CBCNV có thành tích học tập tốt năm học 2021-2022
Toàn cảnh buổi Lễ trao học bổng và phần thưởng cho con em CBCNV của Công ty Vedan Việt Nam

 

Năm học 2021-2022 đã qua đi, cùng với đó là các em học sinh đã phải trải qua bao khó khăn do dịch Covid -19 mang lại, đó là: thiếu sự chăm sóc, kèm cặp của ba mẹ (do phải phải làm việc - 3 tại chỗ), nên vắng nhà lâu; rồi, các em phải học online, và tự học... Song, với tinh thần hiếu học, không ngại khó, các em đã nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, mang về không ít thành tích đáng ghi nhận. Đây là hoạt động nhằm tuyên dương và khích lệ con em CBCNV có thành tích học tập xuất sắc, đã được Vedan duy trì, tổ chức thường niên từ năm 2014.

 

 

Bên cạnh những phần quà dành tặng 701 em học sinh, Vedan còn tặng các suất học bổng trị giá từ 400.000 đồng đến 900.000 đồng cho 154 em có thành tích cao trong các cuộc thi, và 1 suất học bổng trị giá 4.000.000 đồng cho em học sinh bị bệnh nặng nhưng vẫn đạt thành tích học sinh giỏi nhiều năm qua. Kinh phí Vedan dành khen thưởng, tặng quà và học bổng cho các em lần này có trị giá hơn 100.000.000 đồng.

 

 

 

.

 

Bà Lê Thị Thanh Nguyệt - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Long Thành và ông Ni Chih Hao  - Phó Tổng giám đốc Điều hành Vedan Việt Nam trao học bổng và phần thưởng cho con em CBCNV

 

 

 

 

Ông Ko Chung Chih - Phó Tổng giám đốc Công ty Vedan Việt Nam trao học bổng và phần thưởng cho con em CBCNV

 

 

 

 

Ông Chao Wen Jui  - Tổng Xưởng trưởng Vedan Việt Nam trao học bổng và phần thưởng cho con em CBCNV

 

 

Buổi Lễ được diễn ra khá sôi nổi và khép lại với bao kỷ niệm khó quên với tuổi thơ các em. Tại đây, ông Ni Chih Hao - Phó Tổng giám đốc Điều hành Vedan Việt Nam chia sẻ: "…Thành tích của các em học sinh không chỉ là niềm vinh dự của gia đình mà còn là niềm tự hào của Công ty, là tương lai của đất nước.  Bên cạnh phát triển sản xuất, chăm lo đời sống cho người lao động, Công ty còn có trách nhiệm tạo ra môi trường làm việc thật tốt để sau khi tốt nghiệp các em có thể gia nhập Vedan, trở thành thế hệ thứ 2, thứ 3 của đại gia đình Vedan, đây chính là mục tiêu mà Công ty không ngừng theo đuổi"…

 

 

Cùng với Tết Thiếu nhi, Lễ trao thưởng cho con em CBCNV có thành tích xuất sắc là một hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, khích lệ của Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty Vedan Việt Nam đối với các gia đình CBCNV, thể hiện sự mong muốn được đồng hành cùng CBCNV trong việc chăm sóc, giáo dục thế hệ kế thừa, từ đó góp phần vào sự tiến bộ chung của xã hội, xứng đáng với danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động”.

Anh Thư


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang