Thứ Năm, 21/01/2021 16:23:17 GMT+7

Tin đăng lúc 09-01-2021

Vedan Việt Nam nhiều năm liền đứng trong “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”

Vừa qua tại Hà Nội, lễ công bố “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020” (VNR500 2020) đã được diễn ra trong không khí sôi nổi, trang nghiêm. VNR500 là bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình Fortune 500 của Mỹ. Chương trình được mở ra nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tựu kinh tế nổi bật.
Vedan Việt Nam nhiều năm liền đứng trong “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”
Đại diện Công ty Vedan Việt Nam nhận Chứng nhận “TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Đây là lần thứ 9 liên tiếp công ty CPHH Vedan Việt Nam đã vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp được đứng trong “TOP” các doanh nghiệp lớn nhất ngành sản xuất, kinh doanh thực phẩm chế biến. Để có được vinh dự này, Vedan Việt Nam phải đáp ứng đủ các tiêu chí về: Doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tốc độ tăng trưởng, tổng số lao động, uy tín truyền thông… Cũng như, phải trải qua sự đánh giá nghiêm ngặt của ban tổ chức

 

Để góp phần vào việc duy trì vị trí của Vedan Việt Nam trên bảng xếp hạng, chính là 2 sản phẩm tiêu biểu: Bột ngọt và hạt nêm mang thương hiệu Vedan. 2 sản phẩm này đã 5 lần liên tiếp giữ vị trí “Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam” và 4 lần liên tiếp đạt “Chứng nhận Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam”.

 

Năm 2020, các doanh nghiệp nói chung, Vedan nói riêng đã phải trải qua nhiều biến cố: đại dịch Covid 19, Lũ lụt miền Trung… đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động sản xuất kinh doanh. Song, với sự nỗ lực vượt khó, tập thể CBCNV công ty đã đoàn kết hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, đóng góp ngân sách Nhà nước hàng trăm tỷ đồng, bảo đảm công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động, duy trì vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gia vị - thực phẩm chế biến.

 

Sau 30 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam, với phương châm “Cắm rễ tại Việt Nam, kinh doanh lâu dài”, Vedan Việt Nam không chỉ gặt hái thành công trên nhiều bình diện, mà Vedan còn trở thành một trong những nhà sản xuất sản phẩm công nghệ sinh học cho toàn khu vực châu Á. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu của không ít thị trường khó tính như Nhật Bản, châu Mỹ, châu Âu… 

 

Anh Thư


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang