Thứ Ba, 13/04/2021 18:18:06 GMT+7

Tin đăng lúc 09-03-2021

Vedan Việt Nam tổ chức Hội thi cắm hoa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, là ngày Hội lớn của chị em phụ nữ nói chung; Ngày để tôn vinh phái đẹp - những người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà. Ngày đặc biệt này vẫn được Vedan Việt Nam tổ chức thường niên và lần này chương trình đã tập trung vào điểm nhấn: Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”; Tổ chức thi cắm hoa với chủ đề “Phụ nữ Vedan 30 năm đồng hành cùng công ty”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 30 năm ngày thành lập Vedan Việt Nam (1991 - 2021).
Vedan Việt Nam tổ chức Hội thi cắm hoa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Phụ nữ Vedan – 30 năm đồng hành cùng công ty

Thi cắm hoa được diễn ra trong bầu không khí vui tươi, các phòng ban trở nên náo nhiệt hơn, chị em ai ai cũng khoác trên mình những tà áo dài thướt tha, sặc sỡ sắc màu, đi- lại, cười nói rôm rả, khiến cho ngày Hội thêm phần huyên náo. Vườn hoa nhỏ được xếp chữ “Vedan 30 năm” khoe sắc rực rỡ, do anh em chuẩn bị từ hôm trước, được đặt tại khu vực sân khấu chính - là món quà bất ngờ dành tặng chị em.

 

Tham gia thi có 27 đội, các đội tranh tài trong 60 phút, sau đó mỗi đội sẽ thuyết trình về tác phẩm của mình trong 2 phút. Mỗi bình hoa do các đội thực hiện không vượt quá 400 nghìn đồng. Hoa do các đội thể hiện thực sự là những tác phẩm nghệ thuật, nhìn vào thật huyền ảo với những nét đặc thù riêng, song vẫn toát lên vẻ đẹp đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”, và đều bám sát chủ đề “Phụ nữ Vedan 30 năm đồng hành cùng công ty”.

 

 

Trung tâm thuyết trình phần thi cắm hoa

 

Bên cạnh những giải thưởng dành cho các đội thi xuất sắc, công đoàn công ty còn tặng mỗi chị em tham gia Hội thi một bộ áo dài; Vinh danh các cán bộ nữ người nước ngoài đang làm việc tại công ty; Tặng Bằng khen cho 30 nữ công đoàn viên có thành tích trong công tác xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn Vedan từ khi thành lập đến nay.

 

Thi cắm hoa được Vedan tổ chức vào dịp kỷ niệm 8/3 đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét không chỉ đối với CBCNV nữ, chương trình còn thể hiện được tính nhân văn, mở ra nhiều cơ hội để các tập thể cá nhân trong công ty được giao lưu, đoàn kết, hỗ trợ nhau thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển. Đồng thời, khơi gợi niềm tự hào của Vedan Việt Nam trong suốt 30 năm xây dựng và phát triển.

 

Được biết, năm 2021 ngoài việc tổ chức tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, đảm bảo sản xuất kinh doanh và thu nhập của người lao động ổn định, cũng như, hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập, Ban chấp hành Công đoàn và Ban Giám đốc công ty đã tổ chức thành công nhiều hoạt động ý nghĩa như:

 

Trang trí gian hàng “Sắc xuân vedan”, thi “Viết câu đối Tết cùng ông Đồ”, giải “Cờ tướng Vedan”… Tất cả cho thấy, Vedan Việt Nam đã nỗ lực phấn đấu trên nhiều bình diện để liên tiếp nhiều năm liền xứng đáng đạt Danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” là điều đương nhiên.

 

Anh Thư


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang