Thứ Sáu, 31/03/2023 03:00:34 GMT+7

Tin đăng lúc 21-11-2022

Lượt xem: 654

Vedan Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương cho 219 cho 219 nhân viên có thâm niên công tác 20-25-30 năm

Vừa qua, tại Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã diễn ra Lễ trao tặng Kỷ niệm chương cho 219 CBCNV đã có nhiều cống hiến và gắn bó với công ty từ 20, 25, 30 năm. Đây là những nhân viên đã đồng hành cùng Công ty từ những ngày đầu thành lập, họ đã từng bước trưởng thành cùng sự phát triển của Vedan. Hiện tại, có nhiều gia đình có cả thế hệ thứ 2 cũng đến với Vedan, điều này cho thấy, Vedan đã thực hiện thành công phương châm “Vun đắp nghĩa tình - hết mình cống hiến”.
Vedan Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương cho 219 cho 219 nhân viên có thâm niên công tác 20-25-30 năm
Ban Giám đốc Công ty chúc mừng 219 nhân viên nhận Kỷ niệm chương năm 2022

 

Buổi Lễ được tổ chức trang trọng, ấm áp nghĩa tình, để lại dấu ấn sâu sắc, đó là sự tri ân của Ban Giám đốc Công ty dành cho CBCNV. Những CBCNV được nhận Kỷ niệm chương dịp này thể hiện rõ sự bồi hồi, xúc động. Đặc biệt, với Kỷ niệm chương 25 - 30 năm có biểu tượng logo bằng vàng, mang ý nghĩa tinh tế như vừa động viên khích lệ, vừa tạo sự gắn kết giữa người lao động với Công ty.  

 

 

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Yang Kun Hsiang (Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CPHH Vedan Việt Nam) chia sẻ: “…Nhân viên là tài sản quý nhất của Công ty, vì vậy Vedan luôn cố gắng mang lại phúc lợi tốt nhất cho người lao động, đặc biệt, những nhân viên có quá trình gắn bó lâu năm với Công ty như các anh, chị có mặt hôm nay. Mong rằng tới đây, Vedan sẽ “thu hút” được nhiều hơn nữa các thế hệ thứ 2, thứ 3 đến với Công ty và cũng dành trọn tuổi xuân cho Vedan Việt Nam như chính bố mẹ họ…”

 

 

 

 

Ban Giám đốc Công ty tri ân 12 nhân viên có thâm niên 30 năm đầu tiên tại Vedan Việt Nam

 

 

 

 

Phó Chủ tịch HĐQT Yang Kun Hsiang trao tặng Kỷ niệm chương 30 năm cho chị Nguyễn Thu Thủy

 

 

Chị Nguyễn Thu Thủy (Phó Giám đốc Đối ngoại, - người nhận kỷ niệm chương 30 năm), đã đại diện cho toàn thể CBCNV phát biểu: “Chúng tôi vô cùng cảm kích và xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty Vedan Việt nam – những người luôn đi tiên phong vượt khó, chèo lái “con thuyền” Vedan Việt Nam vượt qua bao “sóng gió” để cập “bến bờ” vinh quang như giờ đây, mang đến cho chúng tôi công việc ổn định, cuộc sống bình an và luôn tạo điều kiện hỗ trợ chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ.

 

 

 

 

Tổng Giám đốc Ni Chih Hao trao tặng Kỷ niệm chương 25 năm cho anh Trần Văn Kha

Anh Trần Văn Kha, nhân viên bộ phận vận tải đã có 25 năm làm việc tại Vedan chia sẻ: “Lúc đầu tôi không nghĩ mình sẽ gắn bó với Công ty lâu đến vậy. Nhưng ở đây có phúc lợi tốt, tình cảm nhân viên dành cho nhau chân tình…, từ đó tôi đã quyết định đồng hành cùng Công ty lâu dài. Hiện nay gia đình tôi cũng có con trai, con dâu và em vợ đang làm việc tại Vedan Việt Nam”.

 

 

Hơn 31 năm qua, Vedan Việt Nam không ngừng nỗ lực xây dựng và trưởng thành, đến nay đã có gần 1.500 Kỷ niệm chương được trao tặng cho đội ngũ nhân viên gắn bó với Công ty từ 20, 25, 30 năm Điều này thật đáng trân quý và cũng là niềm tự hào của Công ty và hơn hết, Vedan Việt Nam đã thực sự trở thành "ngôi nhà” thứ hai của người lao động.

 

 

 

 

 

Phó chủ tịch HĐQT Yang Kun Hsiang tặng hoa cho thế hệ thứ 2 tham dự buổi Lễ trao Kỷ niệm chương

 

 

Được biết ở Vedan, ngoài việc chăm lo chu toàn phúc lợi cho nhân viên, Công ty còn hỗ trợ người lao động qua những hoạt động thiết thực: Mở những khóa đào tạo nâng cao tay nghề và ngoại ngữ; tạo điều kiện về thời gian để CBCNV hoàn thành nhiệm vụ, chu toàn cuộc sống gia đình. Công đoàn cũng lắng nghe, đồng hành cùng người lao động, triển khai hiệu quả các hoạt động thường niên: Hội thao, thi cờ tướng, cắm hoa, nấu ăn, báo tường, dựng gian hàng sắc xuân; Đều đặn hằng năm, vào các dịp Tết Thiếu nhi 1/6,Công ty thường dành hàng trăm triệu đồng để tổ chức khen thưởng, động viên khích lệ con CBCNV có thành tích học tập xuất sắc…, Qua đó, đời sống tinh thần người lao động được nâng cao và quy tụ được sự đoàn kết nội bộ. Nhờ vậy, Danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2022” của Vedan Việt Nam vẫn tiếp tục được xướng tên.

Anh Thư


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang