Thứ Ba, 23/04/2019 21:44:51 GMT+7

Tin đăng lúc 04-09-2018

VIETBUILD Hà Nội 2018 lần thứ 2 – Ngày hội của các doanh nghiệp ngành Bất động sản, Trang trí nội ngoại thất, Xây dựng & Vật liệu xây dựng

Chiều 04/9/2018, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã tổ chức buổi Họp báo thông tin chính thức về kỳ Triển lãm sắp diễn ra. Theo đó, được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây Dựng và UBND TP Hà Nội, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018 lần thứ 2 sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) từ ngày 6 – 10/9/2018 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chủ trì, phối hợp với Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD tổ chức.
VIETBUILD Hà Nội 2018 lần thứ 2 – Ngày hội của các doanh nghiệp ngành Bất động sản, Trang trí nội ngoại thất, Xây dựng & Vật liệu xây dựng
Các thành viên Ban Tổ chức điều hành Họp báo

VIETBUILD Hà Nội 2018 lần thứ 2 là sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018) và kỷ niệm 20 năm Triển lãm Quốc tế VIETBUILD trưởng thành, phát triển (1998 - 2018). Đặc biệt, Triển lãm lần này có phối hợp với sự kiện đặc biệt: Hội nghị Bất động sản quốc tế IREC 2018 do Hiệp hội Bất động sản chủ trì và đăng cai tổ chức tại Việt Nam.

 

Đây là Triển lãm có quy mô và tầm vóc đặc biệt của ngành Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất, Xây dựng & Vật liệu xây dựng, với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các dự án bất động sản, các sản phẩm mới, các dịch vụ mới của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất, nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân có nhu cầu mua sắm và trang trí nhà ở đến với Triển lãm.

 

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các dự án về nhà ở và bất động sản, các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng và Vật liệu xây dựng cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Tiếp nối thành công tốt đẹp của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ nhất tại Hà Nội trong năm 2018 vừa qua, Triển lãm Quốc tế VietBuild Hà Nội 2018 lần thứ 2 đã thu hút được sự tham gia của 1.500 hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 400 doanh nghiệp. Trong đó, có 261 doanh nghiệp trong nước, 75 liên doanh và 61 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Thụy Sỹ, Ý, Đức, Úc, Liên bang Nga, Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Campuchia, Pháp, Ấn Độ, Mông Cổ, Nigieria, Israel, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và các đối tác tham quan Triển lãm.

 

Triển lãm Quốc tế VIETBUIL năm 2018 được diễn ra với 9 kỳ. Trong đó, tại thành phố Hà Nội diễn ra ba kỳ tổ chức. Dự kiến lần thứ 3 sẽ diễn ra từ 23 - 27/11/2018, với quy mô 1.700 gian hàng đến từ 18 quốc gia. Triển lãm Quốc tế VIETBUIL Hà Nội 2018 lần thứ 2 này được sự hỗ trợ của Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam nhằm thể hiện một bức tranh đa dạng, phong phú của ngành Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng và Vật liệu xây dựng nước nhà trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Qua nhiều lần tổ chức, đến nay, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của ngành Bất động sản và Xây dựng, là sân chơi bổ ích thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong cũng như ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư. Cùng với sự chuyển biến về kinh tế tích cực của đất nước, đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng và Vật liệu xây dựng đã cùng hội tụ về Thủ đô để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới dịch vụ mới, những thành tựu, quá trình trưởng thành và phát triển của doanh nghiệp trong thời gian qua.

 

Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô của Ban Tổ chức cùng với các doanh nghiệp tham gia, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018 lần thứ 2 tại thành phố Hà Nội với tiêu chí: “Hội nhập - Công nghệ đỉnh cao” sẽ là một sự kiện tốt đẹp, ấn tượng cho các doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại Triển lãm. Đặc biệt, trong thời gian tới, VIETBUILD sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để vươn tới tương lai, vươn tầm quốc tế.

 

Nam Hà


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang