Thứ Sáu, 22/02/2019 02:38:12 GMT+7

Tin đăng lúc 12-07-2018

Vinh danh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2018

Chiều 11/7, tại TP Tuy Hòa, UBND tỉnh phối hợp với Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) tổ chức Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu (CNNTTB) khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2018. Đến dự, có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Phú Yên và đại diện Bộ Công Thương.
Vinh danh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2018
Đại diện Bộ Công Thương cùng lãnh đạo tỉnh Phú Yên cắt băng khai mạc Hội chợ

Hội chợ lần này diễn ra từ ngày 11 - 16/7/2018 với 560 gian hàng tiêu chuẩn của 150 đơn vị, doanh nghiệp (DN) từ 32 tỉnh, thành phố trên cả nước tham gia. Tại đây chủ yếu trưng bày, giới thiệu và kinh doanh các sản phẩm CNNTB, sản phẩm đặc trưng của các tỉnh, thành phố. Hội chợ không chỉ là cơ hội để các DN, tổ chức kinh tế giới thiệu sản phẩm, mà còn giao lưu hợp tác, mở rộng thị trường, liên kết đầu tư phát triển.

 

 

Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu miền Trung - Tây Nguyên 2018

 

Cũng trong dịp này, Cục Công Thương địa phương đã vinh danh và trao chứng nhận sản phẩm CNNTTB cấp khu vực miền Trung - Tây Nguyên cho 73 sản phẩm của các DN, cơ sở sản xuất trong khu vực thuộc 4 lĩnh vực là cơ khí, tiểu thủ công nghiệp, thực phẩm- đồ uống và lĩnh vực khác. Các cơ sở sản xuất, DN có sản phẩm được bình chọn sẽ được hỗ trợ đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại hóa sản xuất, xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường tiêu thụ./.

Đức Minh

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang