Thứ Bẩy, 23/02/2019 20:51:42 GMT+7

Tin đăng lúc 14-11-2017

Vissan – Thương hiệu được người tiêu dùng ưa thích

Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản - Vissan là một thương hiệu Việt uy tín, được biết đến nhiều trên thị trường từ những năm 70. Đến nay, Vissan tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt không chỉ tại Việt Nam mà cả thị trường quốc tế, được người tiêu dùng tín nhiệm.
Vissan – Thương hiệu được người tiêu dùng ưa thích
Một quầy thực phẩm Vietgap của Vissan

Vissan được thành lập vào ngày 20/11/1970 và chính thức đi vào hoạt động SXKD từ ngày 18/05/1974. Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều thăng trầm, thách thức, chuyển từ doanh nghiệp 100% vốn nhà nước sang doanh nghiệp cổ phần hóa, đến nay, Vissan đã là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt. Các sản phẩm của Vissan trên thị trường hiện đang nắm giữ đến 75% thị phần  là lạp xưởng; 65% thị phần xúc xích; 40% thị phần thực phẩm đông lạnh; 30% thị phần giò chả; 20% thị phần thực phẩm đóng hộp… 

         

Để hiện thực những chiến lược phát triển của mình, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", Vissan đã xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm ở TP. HCM. Vào năm 2015, Công ty đã đầu tư xây dựng và mở rộng giai đoạn II nhà máy chế biến thực phẩm với tổng diện tích 5.000m2 tại Bắc Ninh. Nhà máy được xây dựng theo tiêu chuẩn ISO, HACCP và GMP. Cuối năm 2017, dự kiến sẽ khởi công xây dựng cụm công nghiệp chế biến thực phẩm ở tỉnh Long An, nhằm đẩy nhanh việc khép kín quá trình sản xuất – chế biến. Các máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại mà Vissan sử dụng cho phòng thí nghiệm đạt chứng nhận ISO/IEC 17025 phiên bản 2005; hệ thống dây chuyền sản xuất, sản phẩm đạt chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, chứng nhận tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP 2003. Hệ thống dây chuyền sản xuất đồ hộp, xúc xích, thịt nguội ứng dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản, châu Âu, Pháp, Tây Ban Nha, liên tục được nâng cấp, giúp tăng năng lực sản xuất, hạn chế sản phẩm lỗi. Bộ Y tế - Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho mọi sản phẩm mà Vissan sản xuất, phân phối.

 

 

Những sản phẩm của Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản Vissan

 

 “Luôn luôn đổi mới, cải cách mạnh mẽ, tập trung nguồn lực để đầu tư, nâng tầm thương hiệu VISSAN, xứng đáng với niềm tin của cộng đồng và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo”, câu nói của Tổng giám đốc Văn Đức Mười đã luôn thôi thúc đội ngũ quản lý cùng anh chị em công nhân lành nghề tìm tòi, phát triển, sáng tạo.  Đối với nguồn nhân lực, người lao động Vissan luôn có cơ hội được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp từ các chuyên gia trong ngành, được cử đi học ở nước ngoài để nâng cao trình độ hỗ trợ phát triển các sản phẩm lớn, đem lại lợi ích cho người tiêu dùng và giúp Vissan ngày càng lớn mạnh hơn. Hệ thống phân phối Vissan đa dạng với 59 cửa hàng giới thiệu, 87 đại lý, 116 nhà phân phối, hơn 130.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, sản phẩm còn xuất khẩu sang các nước Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Đức, Nga, Lào…

         

Với những thành quả, nỗ lực của mình, Vissan đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý, uy tín như: Anh hùng Lao động, Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; từ năm 1997 đến nay liên tục đạt danh hiệu: “Hàng Việt Nam chất lượng cao”; “Sao Vàng Đất Việt”; “Thương hiệu Việt được người tiêu dùng ưa thích” và nhiều giải thưởng cao quý khác./.

 

 Ngô Thùy


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang